Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày!

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày!
HHT - M.A.C. nổi tiếng là hãng mỹ phẩm luôn đổi mới từng ngày. Khi những bộ sưu tập mới tinh vừa lên kệ cũng là lúc hãng đang tiếp tục sản xuất những món đồ trang điểm “đốn tim” người dùng khác.

Mùa Hè là mùa của ánh nắng chói chang, của những ngày dường như không thể sống thiếu điều hòa. Sự nóng bức ấy làm người ta khó chịu đến nỗi việc trang điểm hay đánh son cũng trở thành một việc khá nhiêu khê và khó chịu.

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 1

Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, M.A.C. đã ngay lập tức tung ra bộ sưu tập son bóng mới tinh mang tên Oh Sweetie. Điều đặc biệt ở bộ sưu tập này không chỉ là thiết kế kẹo ngọt đúng như tên gọi, mà tất cả các thỏi son đều cho hiệu ứng mát lạnh và ngọt lịm môi như bạn đang bôi kem đường lên vậy.

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 2
Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 3

Những màu son cũng được đặt tên rất đáng yêu như Funfetti Cake, Sugar Cookies, Banana Muffins, hay Coconut Macaroon… Là son bóng nhưng son vẫn có độ lên màu nhất định, đặc biệt còn có những gam màu rất ấn tượng như xanh cốm, xanh da trời hay nâu đồng, đảm bảo sẽ là những điểm nhấn trang điểm cực kỳ ấn tượng cho phong cách makeup mùa Hè rực rỡ của bạn.

Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 4
Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 5
Cảnh báo: Dòng son mới tinh này của M.A.C. sẽ khiến bạn muốn liếm môi cả ngày! ảnh 6

Giá cho mỗi một “cục kẹo đường” đáng yêu này của M.A.C. là 17$ (khoảng 400K), một mức giá cực kỳ dễ chịu. Còn chờ gì mà không tự tặng mình một em nhỉ?

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm