Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển

Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển
HHT - Khi mùa hè chính thức gõ cửa, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã tranh thủ chút thời gian hiếm hoi để trưng diện cho mình những mẫu áo tắm không thể hút mắt hơn.

Cao Thiên TrangKikki Lê là một trong những nhóm người mẫu cá tính và ngày càng xinh đẹp, bản lĩnh và trưởng thành hơn sau khi bước ra khỏi chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Không những thế các cô nàng là những con người vô cùng tự tin và đã chinh phục khán giả bằng chính những kỹ năng và sự khôn khéo tích luỹ từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của mình.

Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển ảnh 1

Song song với nghề mẫu thì các thành viên khác đều đã có những định hướng riêng cho bản thân mình, riêng về Cao Thiên Trang cô lại chọn con đường làm travel blogger vì được nghe... thầy phán sẽ giàu nếu làm du lịch. Đây cũng là lần đầu tiên Kikki Lê Cao Thiên Trang đã “trốn” Thuỳ Dương để hẹn hò riêng.

Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển ảnh 2

Trong chuyến du lịch lần này, Cao Thiên Trang Kikki Lê đã không ngần ngại về vòng 1 khiêm tốn của mình mà tự tin khoe những đường cong cơ thể của mình. Hai cô nàng cũng đã khẳng định rằng: “Theo khía cạnh thời trang thì những người như tôi đang đại diện cho thứ gọi là thời trang cao cấp”.

Cao Thiên Trang chia sẻ: “Tôi là tuýp phụ nữ mình dây. Tức là bản thân toàn bộ từ trên xuống dưới như cọng chỉ. Chẳng có mấy chỗ là lồi lõm, mà cho dù có một chút đường cong nhẹ nhàng nào đi chăng nữa thì cũng chẳng khác gì muối bỏ biển.”

 
Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển ảnh 3
Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển ảnh 4

Khôn khéo trong việc chọn trang phục và cách phối màu, Cao Thiên TrangKikki Lê đã chứng minh cho mọi người thấy vòng một khiêm tốn không có nghĩa là "kém sang". Với những bộ đồ bơi cổ V khoét sâu, những chiếc áo khoác ngoài và những phụ kiện bản to đã giúp cho Cao Thiên Trang Kikki Lê vô cùng hút mắt hơn nhiều.

Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển ảnh 5

Qua đây, Cao Thiên TrangKikki Lê cũng muốn truyền tải thông điệp rằng một người phụ nữ có thể đẹp theo nhiều cách và thu hút theo nhiều chiều hướng khác nhau. Vì vậy hãy yêu chính bản thân và thân thể của mình.

Cao Thiên Trang, Kikki Lê diện bikini khoe đường cong trên bãi biển ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm