Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng một mỹ nhân giàu kinh nghiệm đi thảm đỏ như Hồ Ngọc Hà sẽ tránh được sự cố trang phục do ánh đèn flash, nhưng hóa ra cô cũng rơi vào tình huống đỏ mặt vì nó.
Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 1

Hồ Ngọc Hà cùng nhiều mỹ nhân đình đám vừa tham dự một sự kiện của nhãn hàng trang sức. Để làm nổi bật những món trang sức đắt đỏ đeo trên người, nữ ca sĩ chọn một mẫu váy đen đơn giản mà sang trọng.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 2

Bộ váy thoạt nhìn thì kín như bưng nhưng chẳng ngờ dưới ánh đàn flash, chất liệu mỏng manh của trang phục đã làm lộ nội y của Hồ Ngọc Hà.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 3

Ngay cả trong ảnh đen trắng, nội y vẫn hiện rõ dưới lớp váy cho thấy ánh đèn flash “nguy hiểm” đến mức nào. Nhiều người cho rằng nếu Hồ Ngọc Hà chọn nội y màu đen thì mọi chuyện sẽ khác đi.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 4

Nhưng vấn đề thực tế nằm ở chất liệu trang phục. Bởi các sao nữ khác cũng diện đồ đen trong cùng sự kiện, nhưng mặc váy có chất liệu dày dặn sẽ tránh được sự cố như Hồ Ngọc Hà.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 5

Lâu nay, bà xã Kim Lý vẫn được khen là cao thủ diện đồ xuyên thấu, chọn nội y rất khéo nhưng chẳng ngờ cũng có lúc bị đèn flash gây rắc rối như thế này. Rất nhiều bộ váy áo khi nhìn dưới ánh đèn bình thường thì hoàn toàn kín đáo, nhưng chỉ cần đèn flash lóe lên thì lại xảy ra chuyện.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 6

Chẳng hạn Đông Nhi chắc chắn không thể ngờ bộ váy tưởng như an toàn tuyệt đối lại biến hình đến khó cứu khi gặp đèn flash.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 7

Thùy Tiên đâu có ngờ đèn flash lại khiến cô bị lộ lớp quần độn để giúp vòng 3 đẹp hơn. Sau sự cố này, Thùy Tiên đã lưu ý hơn đến chất liệu trang phục.

Cao thủ mặc đồ xuyên thấu như Hồ Ngọc Hà vẫn có lúc bị ánh đèn flash hại thế này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm