Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh

HHT - Sau khi hợp tác cùng nhau trong dự án âm nhạc "Đủ Xa Tình Sẽ Cũ" của JSol, tối 18/12, cặp chị em cùng công ty Cara x JSol kết hợp phát hành video cover và bộ ảnh ngập tràn không khí Giáng sinh. 

Theo đó, Cara và JSol cùng nhau cover, đàn guitar với hai ca khúc kinh điển mỗi mùa Noel về: Santa BabyMistletoe. Những giai điệu mà Cara và JSol ngân nga đã mang lại bầu không khí ấm áp cho khán giả trong dịp Noel cuối năm se lạnh, để người nghe có thể thưởng thức khi tụ tập, quây quần bên gia đình, bạn bè.

Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 1 Cara
Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 2 JSol

Cara và JSol thể hiện sự ăn ý khi hòa giọng ngọt ngào, khoe giọng hát mộc trầm ấm cùng âm điệu tiếng Anh tự nhiên. Thông qua bài hát, JSol và Cara còn mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực, yêu thương, xoa dịu đi những tổn thương, mất mát trong năm vừa qua và cùng chào đón mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc.

Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 3
Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 4

Với bộ ảnh mới nhất, chú mèo “triệu view” trên TikTok của JSol cũng được góp mặt và thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Diện trang phục vest đỏ trơn và sọc caro xanh, JSol như chàng trai nhà bên khiến hội fan nữ "liêu xiêu".

Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 5    Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 6
Bên cạnh đó, nhan sắc của cô nàng Cara được nhận định càng ngày càng xinh đẹp, mặn mà theo thời gian. Gần đây, Cara đang tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen với những màn biến hoá đặc sắc thành các nhân vật nổi tiếng.
Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 7
Cặp chị em “cùng nhà” Cara - JSol đàn hát Acoustic mộc mạc chào đón Giáng sinh ảnh 8
Hiện tại, JSol và Cara đều đang chăm chỉ luyện tập và chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chỉn chu cho những dự án âm nhạc sắp tới.
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm