Cặp đôi Cường Seven, Vũ Ngọc Anh khiến fan "sâu răng" với những cử chỉ "ngọt lịm tim"

Cặp đôi Cường Seven, Vũ Ngọc Anh khiến fan "sâu răng" với những cử chỉ "ngọt lịm tim"
HHT - Sau khi công khai tình cảm, Cường Seven và Vũ Ngọc Anh nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ. Nhờ đó, cặp đôi cũng liên tục "đốn tim" fan với hàng loạt cử chỉ ngọt ngào.

Sau khi công khai, Cường SevenVũ Ngọc Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, cũng như trao nhau các cử chỉ quan tâm khiến ai nấy cũng phải "phát hờn".

Cặp đôi Cường Seven, Vũ Ngọc Anh khiến fan "sâu răng" với những cử chỉ "ngọt lịm tim" ảnh 1

Và mới đây, bộ đôi lại tiếp tục làm người hâm mộ "xiêu đổ" với những thước ảnh mới nhất. Theo đó, Vũ Ngọc Anh chọn diện những bộ cánh cut-out tinh tế khoe khéo đôi chân thon dài. Riêng Cường Seven vẫn giữ được phong độ bụi phủi, "cool ngầu".

Cặp đôi Cường Seven, Vũ Ngọc Anh khiến fan "sâu răng" với những cử chỉ "ngọt lịm tim" ảnh 2

Chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình, Vũ Ngọc Anh cho biết: "Là nghệ sĩ chắc chắn không thể tránh khỏi điều đó, nhất là mình đang yêu người trong giới nữa. Chúng tôi tôn trọng đối phương, đợi đến thời điểm khi cả hai đã sẵn sàng cởi mở về mối quan hệ này thì sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc đó đến với khán giả. Chúng tôi không phải cố tình muốn giấu giếm hay lợi dụng nó để giữ độ hot cho riêng mình".

Cặp đôi Cường Seven, Vũ Ngọc Anh khiến fan "sâu răng" với những cử chỉ "ngọt lịm tim" ảnh 3

Ngoài ra, cặp đôi tiết lộ bí quyết hạnh phúc của họ chính là niềm tin dành cho đối phương. Vũ Ngọc Anh cho biết, niềm tin trong một mối quan hệ tình cảm rất quan trọng để vun đắp mối quan hệ.

Cặp đôi Cường Seven, Vũ Ngọc Anh khiến fan "sâu răng" với những cử chỉ "ngọt lịm tim" ảnh 4

Thế nhưng, bàn về câu chuyện tương lai, cả hai đều cho biết gia đình hai bên hiện đều biết và ủng hộ mối quan hệ này. Dẫu vậy, hiện tại cặp đôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì trước mắt sẽ tập trung phát triển sự nghiệp.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm