"Cặp đôi điện ảnh" Vân Trang - Huy Khánh tái hợp, cùng nhau làm người mẫu trên sàn catwalk

"Cặp đôi điện ảnh" Vân Trang - Huy Khánh tái hợp, cùng nhau làm người mẫu trên sàn catwalk
HHT - Mới đây show thời trang "Tôi đi giữa hoàng hôn" đã chính thức công bố về sự tái hợp vô cùng đặc biệt của hai diễn viên Vân Trang và Huy Khánh. Đây là lần đầu tiên, "cặp đôi điện ảnh" này xuất hiện cùng nhau trên sàn catwalk.

Vân TrangHuy Khánh từng là cặp đôi rất được khán giả yêu thích qua các bộ phim truyền hình và điện ảnh, trong đó nổi bật nhất là bộ phim Cô dâu đại chiến. Thời gian sau này, cả hai đều bận rộn với gia đình và những dự án riêng nên hiếm khi có dịp kết hợp cùng nhau. Chính vì thế, khi nhận được lời mời trình diễn thời trang từ NTK Hằng Nguyễn, cả hai vô cùng hào hứng.

"Cặp đôi điện ảnh" Vân Trang - Huy Khánh tái hợp, cùng nhau làm người mẫu trên sàn catwalk ảnh 1
Huy Khánh - Vân Trang đã từng kết hợp với nhau trong bộ phim Cô dâu đại chiến.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Vân Trang dành phần lớn thời gian chăm sóc con và gia đình. Hiện tại, bé Nhỏ Xíu (tên ở nhà của con gái Vân Trang) đã tròn 2 tuổi nên nữ diễn viên cũng hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn với các dự án phim ảnh, kịch, gameshow... Lần xuất hiện này với vai trò người mẫu vốn không phải sở trường của mình nên nữ diễn viên Scandal khá hồi hộp. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Huy Khánh, Vân Trang tin rằng cô sẽ hoàn thành tốt phần catwalk của mình.

"Cặp đôi điện ảnh" Vân Trang - Huy Khánh tái hợp, cùng nhau làm người mẫu trên sàn catwalk ảnh 2

Từng khởi nghiệp với nghề người mẫu, Huy Khánh còn là một trong những người mẫu nam hàng đầu lúc bấy giờ trước khi chuyển hướng sang điện ảnh. Chính vì thế, anh có khá nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn dù nhiều năm nay đã không thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk như trước.

"Cặp đôi điện ảnh" Vân Trang - Huy Khánh tái hợp, cùng nhau làm người mẫu trên sàn catwalk ảnh 3

Chia sẻ về việc mời Vân TrangHuy Khánh tái hợp trong show thời trang của mình, NTK Hằng Nguyễn tiết lộ: "Như đã chia sẻ trước đó, với Hằng Nguyễn, thời trang phải gắn liền với những giá trị văn hóa và mang hơi thở của đời sống. Chính vì thế, những người mẫu tham gia chương trình lần này cũng là những gương mặt gần gũi với khán giả. Họ không phải là những chân dài với gương mặt lạnh băng bước những bước vô hồn trên sàn catwalk mà là những người thật sự có khả năng truyền cảm hứng về thời trang đến tất cả mọi người".

Được biết, ngoài Vân Trang Huy Khánh là hai gương mặt đầu tiên được tiết lộ, dàn mẫu của show thời trang Tôi đi giữa hoàng hôn còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng là Hoa hậu, Á hậu, người đẹp, người mẫu, thậm chí là ca sĩ như Tuấn Ngọc, Âu Bảo Ngân, Nam Em, Hà Thu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm