Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc
HHT - Tại "Đấu trường 9+", Hải Triều "trở mặt" với BB Trần, cùng Thanh Duy Idol trở thành hai tâm hồn đồng điệu đã tìm được nhau trên sân khấu.

Xuất hiện trong dàn thí sinh tham gia Đấu trường 9+, đội trưởng Thanh Duy Idol đã lập tức chọn Hải Triều về đội của mình. Lý giải cho hành động này, chàng đội trưởng dễ thương chia sẻ rằng: “Khi nhìn thấy các bạn thí sinh, Thanh Duy đã biết chọn ai rồi. Có một sự tương đồng, hòa nhịp trong trái tim của đôi trẻ. Đó chính là Hải Triều”. Thanh Duy còn không ngần ngại nhảy lên người Hải Triều để được anh bế về đội.

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 1
Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 2

Không chỉ có Hải Triều, người bạn thân của anh, đồng thời cũng là một diễn viên hài đình đám cũng góp mặt trong đêm thi này – nam diễn viên BB Trần. Hải Triều về đội Thanh Duy Idol BB Trần về đội Trịnh Thăng Bình sẽ đứng ở 2 đầu chiến tuyến khác nhau. Thật bất ngờ khi 2 diễn viên hài lại đối mặt nhau tại một sân chơi âm nhạc. Bài hát Say tình dưới goc nhìn hài hước và giọng hát vô cùng đặc biệt của cả 2 đã khiến BGK cũng như khản giả tại phim trường cười không ngưng nghỉ.

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 3
Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 4

Kết thúc màn biểu diễn, thí sinh Hải Triều không ngại “mua chuộc” ban bình luận trước sóng truyền hình. Khi được các thành viên ngỏ lời thích thú về chiếc quần “đặc biệt” của Hải Triều, anh còn hứa sẽ tặng mỗi người một chiếc nếu bình chọn cho BB Trần “lọt hố”. Tình anh em nghệ sĩ khắng khít giữa BB TrầnHải Triều chính thức “tan vỡ” sau chương trình. Cả hai với thế mạnh là diễn xuất và giọng hát đã trở thành bài toán khó cho ban bình luận.

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 5
Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 6

Tập 13 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19h00, Chủ Nhật, ngày 1/4/2018 trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm