Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc
HHT - Tại "Đấu trường 9+", Hải Triều "trở mặt" với BB Trần, cùng Thanh Duy Idol trở thành hai tâm hồn đồng điệu đã tìm được nhau trên sân khấu.

Xuất hiện trong dàn thí sinh tham gia Đấu trường 9+, đội trưởng Thanh Duy Idol đã lập tức chọn Hải Triều về đội của mình. Lý giải cho hành động này, chàng đội trưởng dễ thương chia sẻ rằng: “Khi nhìn thấy các bạn thí sinh, Thanh Duy đã biết chọn ai rồi. Có một sự tương đồng, hòa nhịp trong trái tim của đôi trẻ. Đó chính là Hải Triều”. Thanh Duy còn không ngần ngại nhảy lên người Hải Triều để được anh bế về đội.

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 1
Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 2

Không chỉ có Hải Triều, người bạn thân của anh, đồng thời cũng là một diễn viên hài đình đám cũng góp mặt trong đêm thi này – nam diễn viên BB Trần. Hải Triều về đội Thanh Duy Idol BB Trần về đội Trịnh Thăng Bình sẽ đứng ở 2 đầu chiến tuyến khác nhau. Thật bất ngờ khi 2 diễn viên hài lại đối mặt nhau tại một sân chơi âm nhạc. Bài hát Say tình dưới goc nhìn hài hước và giọng hát vô cùng đặc biệt của cả 2 đã khiến BGK cũng như khản giả tại phim trường cười không ngưng nghỉ.

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 3
Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 4

Kết thúc màn biểu diễn, thí sinh Hải Triều không ngại “mua chuộc” ban bình luận trước sóng truyền hình. Khi được các thành viên ngỏ lời thích thú về chiếc quần “đặc biệt” của Hải Triều, anh còn hứa sẽ tặng mỗi người một chiếc nếu bình chọn cho BB Trần “lọt hố”. Tình anh em nghệ sĩ khắng khít giữa BB TrầnHải Triều chính thức “tan vỡ” sau chương trình. Cả hai với thế mạnh là diễn xuất và giọng hát đã trở thành bài toán khó cho ban bình luận.

Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 5
Cặp đôi diễn viên hài Hải Triều, BB Trần trở mặt nhau tại sân chơi âm nhạc ảnh 6

Tập 13 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19h00, Chủ Nhật, ngày 1/4/2018 trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm