Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới

Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới
HHT - Mới đây, cặp đôi Quán quân "Giai điệu chung đôi" Duy Ngọc - Annie hé lộ một thanh xuân đặc biệt trong trailer MV mới: "Để anh được yêu em".

Sau thời gian đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án mới thì mới đây, Quán quân Giai điệu chung đôi Duy Ngọc - Annie chính thức tung trailer MV Để anh được yêu em. Sản phẩm khiến nhiều khán giả trẻ tò mò và đón xem vào ngày 8/6 tới.

Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới ảnh 1

Trong trailer, MV hé lộ khung cảnh của một thuở thanh xuân xưa với những bộ đồng phục học sinh nhẹ nhàng và tinh khôi. Từ màu sắc MV đến những chi tiết được nhấn nhá như mang đến một không gian của hoài niệm và sâu lắng. Cùng chất nhạc nhẹ nhàng đã tạo một nên một vẻ đẹp rất thơ và đầy thu hút.

Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới ảnh 2

Để anh được yêu em là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương. Đây là nhạc sĩ từng gây sốt với bản hit Một phút và Đoá Hoa Hồng (Chi Pu) được giới trẻ yêu thích và bùng nổ ấn tượng tại Sing my song 2018 vừa qua. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất bởi anh Đoàn Minh Vũ vốn cũng rất nổi tiếng với vô số bài hit trên thị trường.

Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới ảnh 3

Trước đó, ngay sau khi đăng quang, Duy NgọcAnnie cho ra mắt ca khúc Lừa dối hay niềm đau do Trịnh Thăng Bình sáng tác và cũng may mắn được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới ảnh 4

Là những ca sĩ trẻ và luôn cố gắng hết mình cho âm nhạc, cả Duy NgọcAnnie luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đi lên từ thực lực, không dù chiêu trò màu mè, ồn ào, cặp đôi đang từng bước khẳng định mình bằng những sản phẩm chuyên nghiệp. Và MV Để anh được yêu em là một minh chứng cho sự đầu tư kỹ càng dành cho khán giả.

Cặp đôi Duy Ngọc - Annie hé lộ thanh xuân xưa cũ, đậm chất thơ trong trailer MV mới ảnh 5

MV Để anh được yêu em chính thức ra mắt khán giả vào ngày 8/6 tới đây.

Teaser MV Để anh được yêu em - Duy Ngọc & Annie.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm