Cặp đôi Emily – BigDaddy tổ chức Live Concert, “hẹn hò” hàng trăm khán giả trong ngày Valentine Trắng

Cặp đôi Emily – BigDaddy tổ chức Live Concert, “hẹn hò” hàng trăm khán giả trong ngày Valentine Trắng
HHT - Toàn bộ vé tham gia Live Concert lần này của cặp đôi Emly - BigDaddy sẽ được phát hoàn toàn miễn phí.

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, BigDaddy Emily đã cùng nhau trở lại đường đua V-Pop 2019 và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả với MV Mượn rượu tỏ tình ra mắt đúng dịp Valentine vừa qua.

Cặp đôi Emily – BigDaddy tổ chức Live Concert, “hẹn hò” hàng trăm khán giả trong ngày Valentine Trắng ảnh 1

Mượn rượu tỏ tình gây chú ý ngay từ khi vừa ra mắt teaser cho tới lúc ra mắt MV chính thức. Theo các số liệu từ YouTube, MV này từng liên tục giữ vị trí #1 trên Top Trending Youtube Việt Nam với lượt view lớn. Và đến nay sau gần 1 tháng ra mắt, MV Mượn rượu tỏ tình của cặp đôi BigDaddy Emily đã vượt con số 40 triệu lượt xem. 

Cặp đôi Emily – BigDaddy tổ chức Live Concert, “hẹn hò” hàng trăm khán giả trong ngày Valentine Trắng ảnh 2
Cặp đôi Emily – BigDaddy tổ chức Live Concert, “hẹn hò” hàng trăm khán giả trong ngày Valentine Trắng ảnh 3

Để tri ân tình cảm của khán giả, BigDaddy Emily tổ chức một Live Concert đặc biệt vào đúng ngày Valentine Trắng - đúng một tháng sau khi ra mắt MV Mượn rượu tỏ tình. Trong không gian đầy trẻ trung của một tụ điểm âm nhạc tại TP.HCM, BigDaddyEmily dự kiến sẽ cùng gần 700 khán giả hoà mình vào không gian âm nhạc cực “chất” nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Riêng về âm nhạc trong Live Concert, Emily – BigDaddy sẽ cùng nhau gửi tới khán giả loạt hit gắn liền với tên tuổi nhiều năm qua. Đặc biệt hơn nữa, cặp đôi còn lần đầu giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất sau "cơn sốt" Mượn rượu tỏ tình.

Cặp đôi Emily – BigDaddy tổ chức Live Concert, “hẹn hò” hàng trăm khán giả trong ngày Valentine Trắng ảnh 4
Live Concert lần này hứa hẹn không chỉ là một sự kiện dành riêng cho fan của BigDaddy và Emily, mà còn dành cho các cặp đôi, các bạn trẻ đang trong giai đoạn tìm hiểu có dịp lý tưởng bày tỏ với người bạn của mình nhân Valentine Trắng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm