Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần soi ảnh hậu trường của phim “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, khán giả lại muốn "đẩy thuyền" Thanh Sơn - Khả Ngân vì rất nhiều dấu hiệu “khả nghi”.

Dù chỉ là một phần trong số nhiều thành viên của đại gia đình trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhưng vai diễn của Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn gây chú ý, đặc biệt là Khả Ngân. Bởi bên cạnh chị dâu cả hiền lành, nàng dâu thứ lắm trò hay ăn vạ thì dâu út Trâm Anh bản lĩnh, sắc sảo lại trở thành điểm nhấn.

Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 1

Thanh Sơn, Khả Ngân vào vai cặp vợ chồng mới cưới đúng như fan mong đợi.

11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn cùng Khả Ngân vào vai một cặp đôi đang hẹn hò còn sang phim này, họ nâng cấp thành vợ chồng mới cưới nên cũng có nhiều cảnh tình cảm hơn. Không chỉ ăn ý trên phim mà sau máy quay, hai người cũng vô cùng thân thiết.

Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 2

Hai người rất thân thiết trên phim trường.

Khi xem ảnh hậu trường mà đoàn làm phim tung ra, khán giả nhanh chóng chú ý đến khoảnh khắc hai người đang chuẩn bị cho một cảnh quay, trong khi Khả Ngân đang chăm chú đọc kịch bản thì Thanh Sơn lại nhìn bạn diễn đầy dịu dàng. Một lần khác, khi Thanh Sơn đang nhìn về phía ống kính thì Khả Ngân lại quay sang phía anh với ánh mắt ngọt ngào.

Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 3
Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 4

Cả hai có những hành động ngọt ngào sau ống kính.

Những chi tiết này tất nhiên không thể qua mắt cư dân mạng, khiến cho nhiều người lại cho rằng Thanh Sơn, Khả Ngân quả thực “có gì đó” nên mới dành cho nhau hành động tình cảm như vậy. Nên cho dù hai diễn viên đã hơn một lần thanh minh rằng họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết thì người xem vẫn mong Thanh Sơn - Khả Ngân sớm công khai hẹn hò.

Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 5
Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 6

Khán giả mong hai người sớm hẹn hò.

Hiện giờ, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào khi dâu út Trâm Anh gia nhập đại gia đình và không ngại đối đầu với dâu thứ Hà. Những pha cãi cọ, động chân động tay giữa hai nàng dâu khiến cả nhà náo loạn nhưng khán giả lại thích thú và mong là sau khi Trâm Anh ra tay xử lý, Hà sẽ thay tính đổi nết, không còn vô tư quá hóa vô duyên như hiện nay.

Cặp đôi "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" Thanh Sơn - Khả Ngân lại lộ dấu hiệu đáng ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm