Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tóc Tiên - Touliver là một trong những cặp đôi đình đám của làng nhạc Việt. Sau khi chính thức "về chung một nhà", cả hai thường xuyên khiến cộng đồng mạng "thả haha" bởi những màn tung hứng dí dỏm, hài hước trên mạng xã hội.

Dù kín tiếng trong chuyện tình cảm từ việc hẹn hò đến tổ chức đám cưới riêng tư, thế nhưng "nhất cử nhất động" của cặp đôi Touliver - Tóc Tiên vẫn luôn thu hút sự chú ý của netizen. Đặc biệt, cặp đôi nhiều lần khiến cư dân mạng "cười muốn nội thương" bởi những khoảnh khắc "dìm" nhau không thương tiếc hay những lần pha trò hài hước trên mạng xã hội (MXH).

Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 1

Cách đây ít lâu, Tóc Tiên đăng tải đoạn video được giới thiệu là "hậu trường quảng cáo mận Hà Nội". Theo đó, nữ ca sĩ "quăng miếng" với giọng lồng tiếng như TVC và khoảnh khắc tóc bay phấp phới nhờ... máy hút bụi. Giọng ca Em Đã Có Người Mới mô tả đầy hài hước: "Hiệu ứng tóc bay đến từ nhân viên hậu kỳ tâm huyết và sáng tạo. Anh đã chĩa thẳng cái máy hút bụi hôi rình vào mặt Tiên, vừa chĩa vừa cằn nhằn: Em không biết làm TikTok gì cả".

Đoạn video nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm trên MXH. Dân tình bày tỏ sự thích thú và để lại bình luận trêu chọc: “Hai anh chị sinh ra từ biển cả ạ”, “Có nhất thiết phải là máy hút bụi không chị”, “Ôi anh ấy thật đáng đồng tiền bát gạo”,...

Vào ngày sinh nhật của Tóc Tiên, Touliver khiến cư dân mạng được phen cười xỉu khi "hô biến" Tóc Tiên thành... Đen Vâu. Cụ thể, anh chia sẻ khoảnh khắc vợ mình lộ nửa khuôn mặt khi ở dưới hồ bơi liên tưởng đến hình ảnh của Đen Vâu trong MV Hai Triệu Năm. Bên cạnh đó, "anh cả" của SpaceSpeakers còn đính kèm dòng trạng thái: "Happy birthday hôm mi (homie)".

Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 2

Hiếm khi chia sẻ lời ngọt ngào với chồng lên mạng xã hội, nhưng đã có lần Tóc Tiên khiến dân tình bất ngờ với chia sẻ của mình. Khi Touliver phát biểu tại chương trình Rap Việt, Tóc Tiên dành lời khen cho ông xã: “My homie ngoài chất giọng trầm đục đặc trưng, có khả năng gây sợ cao thì hát không chênh phô sai nhịp một tí nào”. Nhiều cư dân mạng cứ ngỡ lần này Hoàng Touliver được "mát mặt" nhưng không ngờ Tóc Tiên lại "quay xe" chốt hạ: “Chỉ không hay thôi” khiến dân tình liên tục thả "haha".

Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 3
Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 4
Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 5

Tóc Tiên cũng có niềm "đam mê bất tận" với việc "dìm hàng" ông xã.

Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 6
Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 7

Cặp đôi thường xuyên "tung hứng" trên MXH khiến fan thích thú.

Dù không thường xuyên dành cho nhau những lời nói hay hành động "đường mật" trên mạng xã hội, Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi tình yêu đẹp của mình. Cả hai thường xuyên "tấu hài" cùng nhau trên MXH, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đời thường và giữ vững tiêu chí "không lầy đời không nể".

Cặp đôi "lầy lội" nhất làng nhạc Việt: Touliver cho Tóc Tiên hóa Đen Vâu vào sinh nhật! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm