Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần sau khi chia sẻ bộ ảnh đơn sắc ngập tràn hạnh phúc ở Na Uy khiến cư dân mạng cảm thán vì quá đỗi ngọt ngào. 

Người ta vẫn thường nói tâm trạng của người đang yêu là thứ khó che giấu nhất. Và hành động của "cặp đôi tin đồn" Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần thời gian gần đây dường như là minh chứng rõ nhất của câu nói này.

"Nàng đả nữ" của màn ảnh Việt và CEO 9X Huy Trần liên tục bị cư dân mạng soi được "hint" hẹn hò. Khi mọi thứ đã dần dần lộ diện, Ngô Thanh Vân - Huy Trần cũng thoải mái "thả thính" và chăm chỉ phát "cẩu lương" hơn.

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 1

Không chỉ check-in ở cùng một địa điểm, dòng trạng thái của cả hai vừa nhìn vào...

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 2

...đã có cảm giác "couple".

Mới đây nhất, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều đăng hình ảnh vừa cool ngầu vừa rạng ngời hạnh phúc cùng được chụp ở thủ đô Oslo, Na Uy. Trong khi Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Cảm ơn mọi người vì những điều dễ thương nhé" thì CEO Huy Trần viết: "Cảm ơn những lời chúc mừng của các bạn".

Netizen ngay lập tức rần rần vì cho rằng Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngầm xác nhận chuyện hẹn hò. Bộ đôi đang cùng nhau gửi lời cảm ơn tới những lời chúc phúc của công chúng sau khi bộ ảnh đơn sắc đậm chất ngôn tình được hé lộ.

Người hâm mộ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần còn tuyên bố nghỉ "đẩy thuyền" vì chuyện tình của bộ đôi đã quá "real", các "tay chèo" chỉ việc ngồi ngồi ăn bánh uống trà và chờ đám cưới cổ tích diễn ra là được.

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 3
Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 4

Những hình ảnh "mình yêu nhau bình yên thôi" khiến công chúng thấy ngọt "sâu răng".

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm