Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và CEO Huy Trần sau khi chia sẻ bộ ảnh đơn sắc ngập tràn hạnh phúc ở Na Uy khiến cư dân mạng cảm thán vì quá đỗi ngọt ngào. 

Người ta vẫn thường nói tâm trạng của người đang yêu là thứ khó che giấu nhất. Và hành động của "cặp đôi tin đồn" Ngô Thanh Vân - CEO Huy Trần thời gian gần đây dường như là minh chứng rõ nhất của câu nói này.

"Nàng đả nữ" của màn ảnh Việt và CEO 9X Huy Trần liên tục bị cư dân mạng soi được "hint" hẹn hò. Khi mọi thứ đã dần dần lộ diện, Ngô Thanh Vân - Huy Trần cũng thoải mái "thả thính" và chăm chỉ phát "cẩu lương" hơn.

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 1

Không chỉ check-in ở cùng một địa điểm, dòng trạng thái của cả hai vừa nhìn vào...

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 2

...đã có cảm giác "couple".

Mới đây nhất, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều đăng hình ảnh vừa cool ngầu vừa rạng ngời hạnh phúc cùng được chụp ở thủ đô Oslo, Na Uy. Trong khi Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Cảm ơn mọi người vì những điều dễ thương nhé" thì CEO Huy Trần viết: "Cảm ơn những lời chúc mừng của các bạn".

Netizen ngay lập tức rần rần vì cho rằng Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngầm xác nhận chuyện hẹn hò. Bộ đôi đang cùng nhau gửi lời cảm ơn tới những lời chúc phúc của công chúng sau khi bộ ảnh đơn sắc đậm chất ngôn tình được hé lộ.

Người hâm mộ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần còn tuyên bố nghỉ "đẩy thuyền" vì chuyện tình của bộ đôi đã quá "real", các "tay chèo" chỉ việc ngồi ngồi ăn bánh uống trà và chờ đám cưới cổ tích diễn ra là được.

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 3
Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 4

Những hình ảnh "mình yêu nhau bình yên thôi" khiến công chúng thấy ngọt "sâu răng".

Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần ngầm xác nhận hẹn hò, cảm ơn lời chúc phúc của netizen? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

HHT - Sau buổi lễ diễu hành hoành tráng mừng ngày trở về, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thực hiện các dự án xã hội ý nghĩa cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện bất ngờ của cô nàng tại chương trình "Táo Xuân 2022" cùng với Á hậu Ngọc Thảo.