Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho

HHT - Trước khi phim điện ảnh "Sài Gòn trong cơn mưa" gặp gỡ khán giả, cặp đôi diễn viên chính Hồ Thu Anh và Avin Lu đã cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đẹp với Sài Gòn bằng một bộ hình check-in vừa lạ vừa quen. 

Với nhiều bạn trẻ đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, có rất nhiều địa điểm quen thuộc để chụp ảnh “check-in”. Nhưng dưới con mắt của diễn viên trẻ Hồ Thu Anh, Sài Gòn vẫn còn những địa điểm hay ho "tuy cũ mà mới", giống như cách Sài Gòn Trong Cơn Mưa đã đưa cô và bạn diễn Avin Lu đi khắp thành phố này trong quá trình quay phim.

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 1 Thu Anh và Avin Lu

Không bỏ lỡ cảm hứng đó, Hồ Thu Anh đã rủ Avin Lu ghi dấu những khoảnh khắc đẹp bằng hình ảnh tại nhiều nơi chốn mà "chưa chắc bạn đã biết". Là một người yêu và đam mê thời trang, Thu Anh chủ động lên ý tưởng cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh để thực hiện bộ hình vừa mang hơi thở của thời trang cao cấp, vừa bình dị, phóng khoáng như tấm lòng người Sài Gòn.

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 2
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 3

Bộ hình “điểm danh" các địa điểm nổi tiếng của từng quận ở Sài Gòn, mỗi quận mang một màu sắc, hơi thở và nét đặc trưng khác nhau: Khi vi vu xe bus Quận 1, quẩy tưng bừng cùng café rock Quận 3, ghé chợ bông Quận 10, tạt ngang hàng chè Quận 4 hay thơ thẩn tắm mưa Quận 2 và đi chùa Bà cầu phúc ở Quận 5…

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 4

Thu Anh chia sẻ: “Thu Anh mới vào Sài Gòn được 3 năm, nên Sài Gòn vẫn còn lạ lắm. Nhờ tham gia phim “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” mà Thu Anh phát hiện ra rất nhiều ngóc ngách thú vị, nhưng lịch quay phim quá dày đặc nên lại không kịp chụp hình để lưu lại. Sau khi phim đóng máy cứ cảm thấy tiếc nên đã rủ Avin Lu chụp bộ hình làm kỷ niệm sau phim”.

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 5
Là người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhưng Thu Anh phải thừa nhận đây là bộ ảnh “khủng” nhất là cô từng thực hiện khi di chuyển đến hơn 13 bối cảnh trong 2 ngày. Điều khó khăn nhất là không tìm được photographer hiểu và chịu đồng hành cùng cô. Nhưng may mắn Thiên Minh - một người con cũng rất yêu Sài Gòn - đã hợp tác để hoàn thành mong ước check-in khắp Sài Gòn của Thu Anh và Avin Lu.
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 6

Avin Lu chia sẻ: “Sau khi xem lại bộ ảnh, Avin thích lắm, thú thật ở Sài Gòn hơn 10 năm rồi mà có nhiều chỗ chưa bao giờ đến, chưa từng ghé ăn và cũng chẳng bao giờ nghĩ Sài Gòn lại có những nơi đặc trưng như vậy, cứ cảm giác như lần đầu tiên đến Sài Gòn, vừa lạ lẫm, vừa quen thuộc. Mà Thu Anh cũng hay khi lựa chọn nhiều địa điểm chẳng ai nghĩ được sẽ đến đó chụp hình”.

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 7
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 8
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.