Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho

HHT - Trước khi phim điện ảnh "Sài Gòn trong cơn mưa" gặp gỡ khán giả, cặp đôi diễn viên chính Hồ Thu Anh và Avin Lu đã cùng nhau ghi dấu những khoảnh khắc đẹp với Sài Gòn bằng một bộ hình check-in vừa lạ vừa quen. 

Với nhiều bạn trẻ đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn, có rất nhiều địa điểm quen thuộc để chụp ảnh “check-in”. Nhưng dưới con mắt của diễn viên trẻ Hồ Thu Anh, Sài Gòn vẫn còn những địa điểm hay ho "tuy cũ mà mới", giống như cách Sài Gòn Trong Cơn Mưa đã đưa cô và bạn diễn Avin Lu đi khắp thành phố này trong quá trình quay phim.

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 1 Thu Anh và Avin Lu

Không bỏ lỡ cảm hứng đó, Hồ Thu Anh đã rủ Avin Lu ghi dấu những khoảnh khắc đẹp bằng hình ảnh tại nhiều nơi chốn mà "chưa chắc bạn đã biết". Là một người yêu và đam mê thời trang, Thu Anh chủ động lên ý tưởng cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh để thực hiện bộ hình vừa mang hơi thở của thời trang cao cấp, vừa bình dị, phóng khoáng như tấm lòng người Sài Gòn.

Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 2
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 3
Bộ hình “điểm danh" các địa điểm nổi tiếng của từng quận ở Sài Gòn, mỗi quận mang một màu sắc, hơi thở và nét đặc trưng khác nhau: Khi vi vu xe bus Quận 1, quẩy tưng bừng cùng café rock Quận 3, ghé chợ bông Quận 10, tạt ngang hàng chè Quận 4 hay thơ thẩn tắm mưa Quận 2 và đi chùa Bà cầu phúc ở Quận 5…
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 4
Thu Anh chia sẻ: “Thu Anh mới vào Sài Gòn được 3 năm, nên Sài Gòn vẫn còn lạ lắm. Nhờ tham gia phim “Sài Gòn Trong Cơn Mưa” mà Thu Anh phát hiện ra rất nhiều ngóc ngách thú vị, nhưng lịch quay phim quá dày đặc nên lại không kịp chụp hình để lưu lại. Sau khi phim đóng máy cứ cảm thấy tiếc nên đã rủ Avin Lu chụp bộ hình làm kỷ niệm sau phim”.
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 5
Là người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhưng Thu Anh phải thừa nhận đây là bộ ảnh “khủng” nhất là cô từng thực hiện khi di chuyển đến hơn 13 bối cảnh trong 2 ngày. Điều khó khăn nhất là không tìm được photographer hiểu và chịu đồng hành cùng cô. Nhưng may mắn Thiên Minh - một người con cũng rất yêu Sài Gòn - đã hợp tác để hoàn thành mong ước check-in khắp Sài Gòn của Thu Anh và Avin Lu.
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 6
Avin Lu chia sẻ: “Sau khi xem lại bộ ảnh, Avin thích lắm, thú thật ở Sài Gòn hơn 10 năm rồi mà có nhiều chỗ chưa bao giờ đến, chưa từng ghé ăn và cũng chẳng bao giờ nghĩ Sài Gòn lại có những nơi đặc trưng như vậy, cứ cảm giác như lần đầu tiên đến Sài Gòn, vừa lạ lẫm, vừa quen thuộc. Mà Thu Anh cũng hay khi lựa chọn nhiều địa điểm chẳng ai nghĩ được sẽ đến đó chụp hình”.
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 7
Cặp đôi phim “Sài Gòn trong cơn mưa” dắt bạn “check-in” hàng loạt địa điểm hay ho ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm