Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tết đến rồi về nhà thôi" là series phim ngắn rất được khán giả yêu thích mỗi khi Xuân về của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Năm nay, dự án sẽ tái ngộ khán giả cùng dàn diễn viên Thanh Hằng, Phi Phụng, Gin Tuấn Kiệt, Puka, SuSu Gia Huy...

Trên loạt poster nhân vật vừa được ra mắt, các diễn viên của Tết đến rồi về nhà thôi 6 xuất hiện với tạo hình đậm màu sắc của Tết. Hình ảnh quen thuộc của bánh chưng, bánh tét, câu đối đỏ, phong bao lì xì, dưa hấu khiến khán giả thêm phần háo hức. Các phần đã ra mắt của Tết đến rồi về nhà thôi đều thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Năm nay, Tết đến rồi về nhà thôi 6 vẫn là câu chuyện mang ấm áp về đoàn tụ, sum họp gia đình ngày Tết. Nội dung phim xoay quanh sự xuất hiện nhiều rắc rối của nhân vật mới là dì Hằng (Thanh Hằng đóng).

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 1
Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 2

Ngày cận Tết, con cháu, họ hàng nhà Má Phụng (Phi Phụng) lại tụ tập về quê. Mọi người đang tận hưởng không gian yên tĩnh vùng quê thì bất ngờ Má Phụng nhận được cuộc điện thoại và báo tin cho cả nhà là dì Hằng - chị chồng Má Phụng sẽ đến ở nhà mình ăn Tết. Ngay lập tức, không khí lẫn vẻ mặt mọi người đều thay đổi.

Tất cả cùng đùn đẩy nhau, khuyên má Phụng tìm lý do từ chối. Nhưng đã không kịp khi mà dì Hằng đã về tới và má Phụng phải ra đón. Nhưng thật bất ngờ khi dì Hằng lại khác hẳn với những gì mọi người nghĩ. Tính cách của dì thay đổi hoàn toàn, trở thành người hiền lành, nhẹ nhàng, cười nói với mọi người.

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 3

Chuyện gì đã xảy ra với dì Hằng? Má Phụng và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ đối mặt với rắc rối gì liên quan đến dì Hằng? Liệu gia đình nhỏ sẽ có cái Tết tưng bừng như mọi năm hay lại chìm trong mớ bòng bong phiền phức do dì Hằng gây ra?

Nói về việc làm phim ngắn Tết đến rồi về nhà thôi trong 6 năm liên tiếp, Thu Trang chia sẻ: "Trang và anh Luật là người đề cao giá trị gia đình, luôn thích được ở gần người thân. Mỗi năm Tết đến, hai vợ chồng luôn tự nhủ phải làm cái gì đó mang không khí mùa xuân ấm áp, đoàn viên đến với mọi người. Vậy nên, dù những ngày cận Tết có bận đến thế nào đi nữa, Trang vẫn sắp xếp thời gian làm Tết đến rồi về nhà thôi".

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 4
Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 5

Thu Trang hy vọng khi xem Tết đến rồi về nhà thôi khán giả sẽ có chút niềm vui để khép lại năm cũ 2022 nhiều lo toan, bộn bề, đồng thời mở ra năm 2023 với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 6
Cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật mang phim ngắn "triệu view" trở lại đón Tết với khán giả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm