Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày qua, nhiều TikToker hào hứng ghi lại quá trình "unboxing" hộp quà cưới của cặp đôi Đích Lép với Tizi. Lễ cưới và hành trình yêu 10 năm của bộ đôi này cũng khiến nhiều người tò mò. 

Tizi và Đích Lép (tên thật: Nguyễn Việt Trúc và Huỳnh Quang Minh) không còn xa lạ với những "người chơi hệ YouTube" khi có 345K lượt đăng ký và facebook 1,5 triệu lượt theo dõi với các nội dung chủ yếu về tình yêu và cuộc sống thường ngày.

Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc mà Tizi Đích Lép còn khiến khán giả ngưỡng mộ với mối tình đã bước sang năm thứ 10. Với cột mốc quá đặc biệt trên hành trình tình yêu của mình, cặp đôi đã quyết định về chung nhà bằng một đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 21/4 sắp tới.

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 1

Một trong những điều ý nghĩa nhất cặp đôi cảm nhận trên hành trình 10 năm này đó chính là cả hai đã cùng nhau trưởng thành nhờ tình yêu. Nhờ có tình yêu, Tizi - Đích Lép mới có những cột mốc khác như sự nghiệp, tài chính chứ không vì những yếu tố khác mà đến với nhau.

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 2
Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 3

Theo chia sẻ từ cặp đôi, câu chuyện “It’s not a fairy tale” (mọi thứ không phải là cổ tích) chính là concept chính của đám cưới lần này. Nhớ lại những ngày đầu bên cạnh nhau, cả hai đều không khá giả và khá khó khăn. Đến mức khi đi hẹn hò, chỉ có thể mua cây kem 2K ở quán gà rán rồi dắt nhau ra công viên cùng ăn chứ cũng không dám ngồi lại trong quán do ngại. Do hoàn cảnh như vậy, đôi lúc Đích Lép không tránh khỏi sự tự ti, chạnh lòng…

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 4

Đi cùng bộ ảnh cưới ngọt ngào là lời nhắn: "Bộ ảnh cưới này tụi mình muốn nhắc nhở nhau rằng: Chỉ có cổ tích mới chắc chắn có happy ending, mới chắc chắn hoàng tử sẽ cưới được công chúa, mới chắc chắn có lâu đài nguy nga. Còn ở ngoài đời thật, chúng ta sẽ chẳng có gì nếu mỗi ngày không cố gắng vì nhau. Không phải là 10 năm qua, mà là cả phần đời còn lại, và nếu có duyên, thì phải cố cả tới những kiếp sau".

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 5
Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 6

Cặp đôi chia sẻ hình ảnh lễ đường xinh đẹp, lung linh trước ngày trọng đại.

Một kỉ niệm khó quên đối với cặp đôi là lời hứa dưới mái hiên 10 năm về trước: “Cho anh 10 năm, nếu lúc đó anh vẫn chưa xứng đáng với em thì anh sẽ buông tha cho em để em đến với 1 người tốt hơn”. Hồi xưa, Đích Lép hay nói với Tizi là “Em chính là công chúa của anh”, tuy nhiên mọi người cứ tưởng đó chỉ là lời "thả thính". Nhưng bây giờ, sau 10 năm lời hứa ấy đã trở thành hiện thực…

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 7

Hình vẽ váy cưới lộng lẫy của cô dâu Tizi.

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 8

Chỉ còn vài ngày nữa hôn lễ sẽ diễn ra, cặp đôi đang tất bật để chuẩn bị những khâu cuối cùng. Ngoài ra, "hội chơi TikTok" cũng rất mong chờ được nhìn thấy dàn khách mời là những TikToker, YouTuber có tiếng hội tụ trong ngày trọng đại của Tizi và Đích Lép.

Cặp đôi Tizi - Đích Lép hé lộ concept đám cưới, sau 10 năm lời hứa sắp thành sự thật ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm