"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình
HHT - "Cặp đôi vàng" của truyền hình Việt một thời - Minh Hằng và Lương Mạnh Hải - đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình "Ca sĩ tranh tài" vừa qua.

Ở tập này, Lương Mạnh Hải - Minh Hằng nhanh chóng là kết thành một đội khi cả hai từng là "cặp đôi vàng" trên sóng truyền hình với hàng loạt các dự án phim. Do đó, Thành Trung và khách mời Jun Phạm sẽ về chung một đội. 

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 1

Ở lượt thi đầu tiên, đội Lương Mạnh Hải - Minh Hằng chọn giọng ca số 8 hát đầu tiên. Ngay khi xuất hiện, Minh Tuấn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng màn giới thiệu rất tự tin. Tuy nhiên, anh chàng lại sở hữu một giọng hát "thảm hoạ" khiến Minh Hằng giật mình và suy sụp. 

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 2
"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 3

Còn đội Thành Trung - Jun Phạm quyết định lựa chọn giọng ca số 7. Hạ Trang cũng gây ấn tượng bởi tạo hình và thần thái như một cô hoa hậu. Tuy không sở hữu giọng ca xuất sắc, nhưng phần nào Hạ Trang đã gây được thiện cảm của khán giả với màn trình diễn hết mình.  

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 4

Đến lượt thi thứ 2, đội Thành Trung - Jun Phạm quyết định chọn giọng ca số 4 bởi tin rằng vẻ điển trai của anh chàng sẽ chinh phục được trái tim của khán giả. Tuy vậy, dù đã rất cố gắng với màn biểu diễn sôi động nhưng Thành Giỏi vẫn không mang chiến thắng về cho đội mình. 

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 5

Còn đội Lương Mạnh Hải - Minh Hằng quyết định chọn giọng ca số 1. Đặc biệt, cô nàng hài hước chia sẻ mình đang đại diện cho Thu Trang Diệu Nhi để tham gia chương trình. Không ngoài dự đoán, Hồng Anh cũng sở hữu giọng hát "thảm hoạ".

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 6
"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất ăn ý trên sóng truyền hình ảnh 7

Đến với vòng 2, thí sinh số 6 của đội Minh Hằng - Lương Mạnh Hải quyết định thể hiện ca khúc Một vòng trái đất cùng Minh Hằng. Đặc biệt, Minh Hằng và anh chàng còn rất tình tứ, dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào khi song ca bản hit một thời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm