Cặp “gà bông” được Cnet ví như bước ra từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạng xã hội xứ Trung mới đây xôn xao đoạn video "Cổ vũ bạn trai thi đại học lần hai". Dân tình nhanh chóng truy tìm “in-tư” và phát hiện chuyện tình yêu của cặp đôi lãng mạn không khác gì tiểu thuyết thanh xuân vườn trường.

Năm ngoái nữ sinh Yiping đã thi đỗ vào Đại học Dầu khí Tây Nam (Trung Quốc) trong khi bạn trai của cô - Chen Yixuan dù đạt 617/750 điểm nhưng vẫn quyết định học lại thêm một năm để đi thi lại với mong muốn đạt được kết quả tốt hơn. Năm nay, khi bạn trai bước vào kỳ thi đại học lần thứ 2, Yiping đã đứng chờ ở ngoài địa điểm thi suốt mấy tiếng đồng hồ và còn quay video cổ vũ anh.

Cặp “gà bông” được Cnet ví như bước ra từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường ảnh 1

Nữ sinh quay video cổ vũ bạn trai thi đại học lần 2. Nguồn: Xiaohongshu

Video cổ vũ bạn trai của Yiping tại điểm thi với thông điệp vô cùng chân thành: "Chen Yixuan, tớ đến đón cậu đây!" đã được chính chủ đăng tải trên mạng xã hội. Chỉ sau vài tiếng, video đã nhanh chóng đạt hơn 3 triệu lượt thích với rất nhiều phản hồi tích cực và lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng.

Cư dân mạng còn phát hiện thầy Hiệu trưởng trường của Chen Yixuan cũng tham gia cổ vũ cho cặp đôi. Ông đã bình luận dưới video cổ vũ của Zhan Yiping: "Sau tiết học sẽ đưa video cho Chen Yixuan xem nha!". Bình luận này khiến dân tình càng thêm thích thú, cũng như có niềm tin vững chắc vào chuyện tình yêu của cặp đôi.

Đáng nói, trong kỳ thi Cao khảo (thi Đại học) năm ngoái, cả hai từng gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng khi cùng dắt tay nhau chạy ra từ trường thi. Khoảnh khắc đáng yêu, mang đậm hơi thở thanh xuân của cặp đôi từng gây bão cõi mạng.

Cặp “gà bông” được Cnet ví như bước ra từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường ảnh 2

Hình ảnh cặp đôi dắt tay nhau chạy ra từ trường thi gây sốt cộng đồng mạng năm ngoái. Nguồn: Xiaohongshu

Chuyện tình yêu của "cặp đôi gà bông" từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đến khi đi làm cũng khiến dân tình ngưỡng mộ. Dù ở hai thành phố khác nhau và chỉ có thể gặp nhau vào mỗi dịp nghỉ lễ, tình cảm của cả hai vẫn rất bền chặt.

Cặp “gà bông” được Cnet ví như bước ra từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường ảnh 3

Hình ảnh cặp đôi gà bông cùng nhau đi qua năm tháng thanh xuân. Nguồn: Xiaohongshu.

Bên dưới video, cộng đồng mạng không chỉ chúc phúc cho cặp đôi mà còn mong chờ một cái kết hạnh phúc của đôi trẻ.

Cặp “gà bông” được Cnet ví như bước ra từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm