Cara trở lại với "Thôi Đành Rời Xa", fan trổ tài "thám tử" để đoán hết ẩn ý của MV

Cara trở lại với "Thôi Đành Rời Xa", fan trổ tài "thám tử" để đoán hết ẩn ý của MV
HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, nữ ca sĩ Cara chính thức trở lại với MV "Thôi Đành Rời Xa" được ghi hình tại nước Đức xinh đẹp. Đồng thời giới thiệu hình ảnh mới lạ của mình khiến fan vô cùng thích thú.

Thôi Đành Rời Xa được sáng tác bởi cha đẻ bản hit Yêu Là Tha Thu - Nguyễn Phúc Thiện, là anh em "cùng nhà" với Only C Lou Hoàng.

Dù nội dung bài hát nói về tình yêu tan vỡ nhưng giai điệu không não nề mà truyền tải sự mạnh mẽ, sôi động của thể loại Pop Dance. Tương ứng với lời bài hát là sự quyết tâm của cô gái dứt khoát rời xa người mang đến đau khổ cho mình, xem như đó là sự giải thoát cho mối quan hệ lạnh nhạt, bế tắc khi không còn tin tưởng, quan tâm nhau.

Cara trở lại với "Thôi Đành Rời Xa", fan trổ tài "thám tử" để đoán hết ẩn ý của MV ảnh 1

Nội dung MV là cuộc đuổi bắt giữa 3 nhân vật: Cara, nam chính và một cô gái bí ẩn (do beauty blogger Cin City thủ vai). Đan xen những màn rượt đuổi căng thẳng, là những cảnh "dụ dỗ" một anh chàng điển trai lạnh lùng cùng một số phân cảnh khá "thách thức" tài phán đoán của người xem.

Ý nghĩa thực sự của MV vẫn còn là dấu chấm hỏi thách thức người xem suy luận. Cô nàng Cara còn treo giải cho ai đoán đúng câu chuyện MV của mình.

Cara trở lại với "Thôi Đành Rời Xa", fan trổ tài "thám tử" để đoán hết ẩn ý của MV ảnh 2

MV Thôi Đành Rời Xa được quay tại nước Đức xinh đẹp. Nhưng lần này, thay vì quay danh lam thắng cảnh thì Cara lại vào ... khu nhà bị ma ám và bỏ hoang nổi tiếng tại thủ đô Berlin - The Bärenquell BreweryBeelitz Heilstätten. Trong đó, Beetlitz Heilstätten từng là một viện điều dưỡng bệnh lao, từng điều trị cho gã độc tài nhất lịch sử nhân loại Adolf Hitler sau khi ông bị thương trong Thế chiến thứ nhất. Nơi đây cũng từng là bối cảnh trong bộ phim The pianist (2002), Điệp vụ Valkyrie (2008)…

Đạo diễn Gin Trần – cha đẻ các MV triệu view của Sơn Tùng, Isaac, Monstar chia sẻ anh muốn khám phá và giới thiệu đến khán giả những địa điểm không chỉ đẹp mà còn lạ và độc qua mỗi sản phẩm từ Áo, Ý, Bỉ, Pháp cho đến Đức.

Cara trở lại với "Thôi Đành Rời Xa", fan trổ tài "thám tử" để đoán hết ẩn ý của MV ảnh 3
Cara trở lại với "Thôi Đành Rời Xa", fan trổ tài "thám tử" để đoán hết ẩn ý của MV ảnh 4

Hình tượng của Cara tuy vẫn nữ tính nhưng trong hành động và biểu cảm có sự thay đổi hơn: mạnh mẽ và ma mị hơn. Đây cũng là hình tượng mà Cara hướng đến trong năm 2019. Thôi Đành Rời Za là sản phẩm đánh dấu bước chuyển của Cara sau khi tìm ra hướng đi cho mình. 

Cara chia sẻ: “Dù bản thân Cara là một cô gái nữ tính nhưng không hề yếu đuối và sầu não đâu. Cara muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ và có phần nổi loạn của mình trước khán giả một cách chân thật qua những sản phẩm trong thời gian tới.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm