Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn là người "đạo diễn" chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn là người "đạo diễn" chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy
HHT - Nữ diễn viên Cát Phượng chính thức lên tiếng về những nghi vấn của cư dân mạng đặt ra về việc cô đứng sau mọi ồn ào về chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Trong lúc khán giả vẫn còn đang xôn xao câu chuyện "phim giả tình thật" của cặp đôi Kiều Minh Tuấn - An Nguy sau khoảng thời gian đóng phim chung, thì cư dân mạng lại tiếp tục "dậy sóng" khi một đoạn tin nhắn bất ngờ xuất hiện với nội dung đặt nghi vấn Cát Phượng chính là người đứng sau "đạo diễn" tất cả những ồn ào vừa qua, bởi vì bộ phim sắp ra rạp cũng có "cổ phần" của nữ diễn viên.

Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn là người "đạo diễn" chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy ảnh 1

Đoạn tin nhắn khiến cư dân mạng hoang mang.

Trước quá nhiều câu hỏi lẫn loạt chỉ trích bỗng nhiên đổi chiều hướng về mình, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về nghi vấn "giật dây" chuyện tình cảm Kiều Minh TuấnAn Nguy để PR cho bộ phim có "góp vốn" trong một bình luận trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên đã thẳng thắn cho biết: "Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn. Tôi chỉ cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh TuấnAn Nguy thôi. Chấm hết".  

Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn là người "đạo diễn" chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy ảnh 2

Cát Phượng trả lời nghi vấn của khán giả về việc đứng sau những ồn ào vừa qua.

Ngoài ra, thái độ của cô đứng trước những ồn ào xảy ra trong ngày hôm nay vẫn rất bình thản và vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Ngay cả khi trò chuyện cùng nam diễn viên Lê Bình trên trang cá nhân, dù đã được đàn anh hỏi trực tiếp: "Vụ Tuấn thiệt hả?" nhưng Cát Phượng vẫn từ chối trả lời và khuyên nam diễn viên nên hỏi trực tiếp Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn là người "đạo diễn" chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy ảnh 3

 Cát Phượng khéo léo từ chối trả lời về những ồn ào liên quan tới Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng lên tiếng về nghi vấn là người "đạo diễn" chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và An Nguy ảnh 4

Theo thông tin ghi nhận, Cát Phượng hiện đang nghỉ dưỡng cùng Kiều Minh Tuấn tại Đà Nẵng.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm