Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền!

Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền!
HHT - Khi bạn biết được đâu là người hợp với mình trước khi hai người thực sự là một cặp, điều đó sẽ giúp bạn tránh được kha khá rắc rối và những vụ “đau tim” không đáng có.

Bộ phim/show truyền hình cậu yêu thích là gì?

Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền! ảnh 1

Điều này sẽ bộc lộ khá nhiều về tính cách của người ta. Một người thích ngồi nhà xem TV shows hơn là ra rạp xem phim sẽ là một chàng anh khá hướng nội và bảo thủ. Chưa kể sở thích phim ảnh cũng nói lên khá nhiều điều về con người chàng. Một chàng thích xem phim hài chắc chắn sẽ có khiếu hài hước cực tốt, còn những chàng thích xem phim điều tra tâm lí tội phạm thì sẽ “nguy hiểm” hơn rất nhiều đó.

Cậu có thích phim kinh dị không?

Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền! ảnh 2

Theo một nghiên cứu khoa học, người càng thích xem phim kinh dị sẽ càng có xu hướng đối diện với những sóng gió, vấn đề ngoài đời thực tốt hơn và nhanh nhạy hơn. Họ cũng là những chàng có máu “liều” cao hơn hẳn những anh chàng khác. Vậy nên nếu bạn đã lọt vào “tầm ngắm” của chàng thì chắc chắn anh ấy sẽ làm đủ mọi cách (nhớ là đủ-mọi-cách) để biến bạn thành“gà bông”của chàng. Nếu bạn cũng có tình cảm? Vậy thì quá tốt. Nếu không, hãy bày tỏ thái độ rõ ràng, ngưng thả thính trên mọi mặt trận để chàng không còn muốn xông tới mộtcách bất chấp.

Cậu thường làm gì vào dịp cuối tuần và ngày nghỉ lễ?

Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền! ảnh 3

Nếu bạn cuối tuần chỉ thích nằm ườn xem TV trong khi chàng lại muốn xách balo lên đi phượt thì rõ là lệch tông quá rồi. Sau khi yêu nhau, cả hai sẽ dành phần lớn thời gian rảnh cho nhau. Nếu như thói quen, sở thích không đồng nhất, sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Chàng có thể vì bạn và bạn cũng có thể vì chàng mà thay đổi, mà tặc lưỡi làm cái điều mình không thích lắm. Nhưng liệu bạn và chàng sẽ chịu đựng được nó trong bao lâu? Nếu không đủ tự tin rằng mình có thể “hi sinh” vì anh ấy, tốt nhất hãy tìm một người có sở thích tương đồng với mình.

Nếu được đi du lịch, cậu sẽ đi đâu?

Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền! ảnh 4

Một anh chàng phóng khoáng sẽ nghĩ đến những chuyến du lịch bụi, một chàng thích hưởng thụ sẽ tìm đến những resort sang chảnh và ở lì trong đó, một chàng thích khám phá sẽ đặt kế hoạch dài hơn như đi du lịch nước ngoài chẳng hạn. Bạn có thể biết được nhiều hơn về tính cách, sự chi li trong chi tiêu và sở thích của chàng chỉ qua một câu hỏi. Quan trọng hơn cả là bạn sẽ biết anh ấy có thích kiểu đi chơi, tận hưởng cuộc sống và khám phá thế giới của mình hay không.

Gia đình của cậu như thế nào, kể cho tớ biết được không?

Cậu ấy có phải "gà bông tiềm năng" không? Hỏi mấy câu này xong là biết liền! ảnh 5

Vẫn biết tình cảm là chuyện của hai người, nhưng gia đình cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kết nối hoặc tách hai bạn ra xa. Vậy nên, tìm hiểu một chút về gia đình và các thành viên trong nhà chàng không bao giờ là thừa cả. Một anh chàng con cả sẽ biết cách quan tâm và có ý thức học tập, làm việc tốt hơn hẳn so với những chàng con thứ hay con một (vốn sẽ được bố mẹ chiều chuộng và bảo bọc nhiều hơn). Nếu chàng có em gái nữa thì quá tuyệt! Những ông anh trai có em gái luôn là những người vô cùng tâm lí và biết cách quan tâm tới “ai kia” của mình đấy.

Theo Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa, tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm