Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH

Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH
HHT - Xuyên suốt gần 400 video ăn uống, Quỳnh Trần đều nhắc con trai chào mọi người bằng câu chào đáng liệt vào hàng “huyền thoại”: “Sa chào cô chú đi con!”.

Nếu là một “cư dân mạng” chăm chỉ lướt Facebook hằng ngày, chắc hẳn những ngày gần đây bạn đã hơn một lầm bắt gặp hình ảnh một cậu nhóc đầu nấm với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu kèm dòng chữ “Sa chào cô chú đi con!”.

Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 1

Không ai xa lạ, Sa chính là cậu con trai của YouTuber Quỳnh Trần - JP, một phụ nữ Việt lấy chồng Nhật và đang sống tại Nhật Bản. Kênh YouTube của Quỳnh Trần chuyên về ăn uống, đến nay đã đạt hơn 1,2 triệu lượt đăng ký và nhận được nút vàng của YouTube.

Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 2

Kênh của Quỳnh Trần đến hiện tại đã có gần 400 video, điều đặc biệt, hầu như tất cả video ấy đều có sự xuất hiện của bé Sa. Dù là nhân vật khách mời “bất đắc dĩ” của mẹ Quỳnh nhưng Sa lại được rất nhiều người xem yêu thích.

Xuyên suốt gần 400 video ăn uống, Quỳnh Trần đều nhắc con trai chào mọi người bằng câu chào đáng liệt vào hàng “huyền thoại”: “Sa chào cô chú đi con!”. Tuy nhiên, lúc này, mọi thứ chỉ dừng lại trong cộng đồng những người hâm mộ Quỳnh Trần

Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 3
Biểu cảm hài hước của Sa.

Sa và câu chào huyền thoại bỗng trở thành hiện tượng khi cơn bão Hagibis đổ vào Nhật Bản. Trong khi mọi người đang lo lắng cho sự an toàn của gia đình Quỳnh Trần thì cô bất ngờ đăng clip ăn lẩu thái cùng con trai… đón siêu bão.

Video nhanh chóng được nhiều người chia sẻ, cũng từ đó, hình ảnh Sa và câu nói “Sa chào cô chú đi con!” bỗng trở thành hiện tượng khắp mạng xã hội. Nhiều người còn đùa rằng Sa chính là đứa bé có nhiều họ hàng nhất thế giới vì chào hết gần 400 video rồi vẫn còn cô, chú để chào.

Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 4
Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 5
Những biểu cảm hài hước cùng câu chào huyền thoại của Sa.

Sa “gây thương nhớ” cho bao người xem bởi mái tóc ngố ngộ nghĩnh, biểu cảm hài hước dễ thương. Dù chỉ ngồi một chỗ nhìn mẹ ăn, thỉnh thoảng góp vui bằng những hành động hài hước hay những câu nói ngọng nghịu, cậu bé cũng trở thành nhân vật được chờ đợi nhất trong mỗi clip của mẹ Quỳnh Trần

Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 6
Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 7
Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 8
Biểu cảm của cậu bé còn được dân tình nhiệt tình chế ảnh.
Cậu bé lai Việt - Nhật và câu nói "Sa chào cô chú đi con!" bỗng thành hiện tượng khắp MXH ảnh 9
Quỳnh Trần và bé Sa.

Được biết, Quỳnh Trần là một phụ nữ quê ở miền Tây, cô được mọi người yêu quý vì lối nói chuyện duyên dáng, gần gũi và hài hước. Thêm vào đó, trong mỗi video của cô, thức ăn đều  được đầu tư vô cùng “hoành tráng”. Sa được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, trải qua muôn ngàn khó khăn để có Sa, chính vì vậy, cậu bé rất được mẹ yêu thương, chăm sóc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.