Câu chuyện lãng mạn phía sau hành động vẽ lên tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió

Câu chuyện lãng mạn phía sau hành động vẽ lên tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió
HHT - Gần đây, bức tường vàng huyền thoại của "Tiệm bánh Cối xay gió" ở Đà Lạt bỗng chốc xuất hiện bức tranh Hoa Thiên Điểu. Và câu chuyện lãng mạn phía sau đó, đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ!

Ai đã từng đặt chân đến Đà Lạt đều biết thành phố này “mộng mơ” như thế nào. Thời tiết ôn hòa, con người thân thiện, đồ ăn cực kì rẻ và ngon mê li. Nhưng điều đặc biệt là Đà Lạt luôn sở hữu những góc nhỏ xinh xinh thu hút lòng người. Những đồi cây, những vườn hoa, những quán cà phê bé bé đều góp phần khiến cho Đà Lạt đẹp tựa như thơ.

Nhắc đến Đà Lạt, chúng ta không thể không nhắc đến bức tường vàng thần thánh của Tiệm bánh Cối xay gió - địa điểm "check-in" lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Nhiều người bảo: “Cứ đứng vào đấy thôi là có ảnh đẹp luôn rồi”. Và quả không ngoa khi nói rằng, bức tường vàng Cối xay gió là một trong những điểm đến hút khách nhất khi đến với thành phố ngàn hoa.

Câu chuyện lãng mạn phía sau hành động vẽ lên tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ảnh 1

Bức tường vàng thần thánh. Ảnh: Nghĩa Phùng.

Kể từ khi xuất hiện, bức tường vàng này chưa bao giờ hết hot, thì gần đây cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi nó được khoác lên mình một diện mạo mới. Thay vì màu vàng như xưa, Tiệm bánh Cối xay gió giờ đây đã có “tha thu” cho riêng mình - một bức tranh Hoa Thiên Điểu. Ngay lập tức, nhiều người đã lên tiếng chê bai bức hình nghệ thuật này, nhưng đành phải rút lại câu nói của mình khi biết được câu chuyện đầy lãng mạn đằng sau bức họa này.

Câu chuyện lãng mạn phía sau hành động vẽ lên tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ảnh 2

Câu chuyện lãng mạn phía sau hành động vẽ lên tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ảnh 3

Ảnh: coixaygiovn.

Câu chuyện lãng mạn phía sau hành động vẽ lên tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ảnh 4

Ảnh: linlin_dang.

Câu chuyện này được chính trang Instagram của Tiệm bánh Cối xay gió tiết lộ:

“HOA THIÊN ĐIỂU CÙNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU LÃNG MẠN

Câu chuyện tình yêu của một chàng trai thích vẽ graffiti. Người yêu của anh sẽ nhận lời cầu hôn nếu chàng trai vẽ hoa thiên điểu ở mỗi nơi mà họ đi qua hay đã từng gắn bó một kỉ niệm nào đó. Chàng trai chia sẻ về ý nghĩa của hoa, về câu chuyện tình yêu. 

Loài hoa Thiên Điểu (chim trời) mang ý nghĩa rằng: Đôi ta sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời. Loài hoa này giống như một loài chim trời bay khắp nơi, thật tự do, tự tại và thật đẹp, thật bền, như cánh chim bay khắp bầu trời dù cao đến đâu, dù xa đến đâu, chỉ cần chúng ta bên nhau và tấm lòng luôn rộng mở.

Hệ thống Cối Xay Gió khi nhận được lời đề nghị của chàng trai, cảm thấy rất thú vị với câu chuyện dễ thương này, muốn kết nối chàng trai và cô gái nên đã đồng ý cho các bạn vẽ Hoa Thiên Điểu lên bức tường Vàng.”

 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm