“Câu like” trên Instagram, cô gái bị dân mạng chế nhạo vì bức ảnh “dàn cảnh nực cười”!

“Câu like” trên Instagram, cô gái bị dân mạng chế nhạo vì bức ảnh “dàn cảnh nực cười”!
HHT - “Hot girl” Harimao Lee đã bị cộng đồng mạng “cười vào mũi” khi đăng một bức ảnh của cô trên chuyến bay tới Rome.

Dường như một số người luôn “cố quá mức” để có được bức ảnh hoàn hảo, nhằm được càng nhiều like càng tốt.

Mới đây, một “hot girl” đã bị cộng đồng mạng chỉ trích tới lui sau khi đăng bức ảnh lên Instagram, nói về “một buổi sáng hoàn hảo” của mình. Đúng như cô ấy mong muốn, bức ảnh trở thành “viral” – chỉ là, không theo hướng tích cực lắm.

Đó là “ngôi sao InstagramHarimao Lee, người Hong Kong, với bức ảnh trên máy bay, được cô chia sẻ cho 127.000 người theo dõi mình.

Bức ảnh trên máy bay của Harimao, bị dân mạng chê là “dàn cảnh quá mức”.

Trên chuyến bay từ Hong Kong tới Rome, Harimao ngồi ở hạng thương gia. Cô chụp bức ảnh bản thân đang nhấp rượu champagne và bảo rằng mình đang ngắm sao trời, bao quanh cô là những đốm sáng thần tiên.

Dân mạng đã phì cười và chế giễu cô vì bức ảnh rất “sắp đặt” này.

Một người bình luận: “Gạt mấy đốm sáng kỳ quái sang bên, thì thưa quý cô, cô đang ngồi NGƯỢC trên ghế hạng thương gia đấy. Đầu cô cách màn hình TV có vài centimet kìa… Dàn cảnh quá đi!”.

Một người khác viết: “Không biết cô ấy tốn bao nhiêu thời gian và công sức để chuẩn bị cho bức ảnh này, thay vì thực sự nhìn ra cửa sổ. Lại còn những “đốm sáng thần tiên” xuất hiện chẳng vì lý do gì nữa”.

Hay một người tỏ ra ngán ngẩm: “Người ta có thể cố đến mức này để được “like” hả?”.

Những người khác thì khuyên Harimao nên “đi ngủ đi, và hãy có một cuộc sống thực tế”.

Tất nhiên, không phải ai cũng chê bai. Nhiều người vẫn khen ngợi Harimao vì đã nỗ lực tạo ra cảm giác “thần tiên” cho bức ảnh. Dù gì, bức ảnh đó cũng được hơn 15.000 lượt thích rồi.

Harimao Lee từng quấn đèn quanh người để chụp ảnh.

Thực ra, đây không phải lần đầu tiên Harimao tạo “cảm giác thần tiên” cho mình. Cô từng quấn đèn quanh người để chụp ảnh khi đi nghỉ ở Ý, hoặc ngay cả khi chụp ảnh ở nhà.

Dù sao, những bức ảnh của Harimao vẫn khiến cô được coi là một trong các “influencer” ở Hong Kong, vì có nhiều người theo dõi đấy.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.