“Câu like” trên Instagram, cô gái bị dân mạng chế nhạo vì bức ảnh “dàn cảnh nực cười”!

“Câu like” trên Instagram, cô gái bị dân mạng chế nhạo vì bức ảnh “dàn cảnh nực cười”!
HHT - “Hot girl” Harimao Lee đã bị cộng đồng mạng “cười vào mũi” khi đăng một bức ảnh của cô trên chuyến bay tới Rome.

Dường như một số người luôn “cố quá mức” để có được bức ảnh hoàn hảo, nhằm được càng nhiều like càng tốt.

Mới đây, một “hot girl” đã bị cộng đồng mạng chỉ trích tới lui sau khi đăng bức ảnh lên Instagram, nói về “một buổi sáng hoàn hảo” của mình. Đúng như cô ấy mong muốn, bức ảnh trở thành “viral” – chỉ là, không theo hướng tích cực lắm.

Đó là “ngôi sao InstagramHarimao Lee, người Hong Kong, với bức ảnh trên máy bay, được cô chia sẻ cho 127.000 người theo dõi mình.

Bức ảnh trên máy bay của Harimao, bị dân mạng chê là “dàn cảnh quá mức”.

Trên chuyến bay từ Hong Kong tới Rome, Harimao ngồi ở hạng thương gia. Cô chụp bức ảnh bản thân đang nhấp rượu champagne và bảo rằng mình đang ngắm sao trời, bao quanh cô là những đốm sáng thần tiên.

Dân mạng đã phì cười và chế giễu cô vì bức ảnh rất “sắp đặt” này.

Một người bình luận: “Gạt mấy đốm sáng kỳ quái sang bên, thì thưa quý cô, cô đang ngồi NGƯỢC trên ghế hạng thương gia đấy. Đầu cô cách màn hình TV có vài centimet kìa… Dàn cảnh quá đi!”.

Một người khác viết: “Không biết cô ấy tốn bao nhiêu thời gian và công sức để chuẩn bị cho bức ảnh này, thay vì thực sự nhìn ra cửa sổ. Lại còn những “đốm sáng thần tiên” xuất hiện chẳng vì lý do gì nữa”.

Hay một người tỏ ra ngán ngẩm: “Người ta có thể cố đến mức này để được “like” hả?”.

Những người khác thì khuyên Harimao nên “đi ngủ đi, và hãy có một cuộc sống thực tế”.

Tất nhiên, không phải ai cũng chê bai. Nhiều người vẫn khen ngợi Harimao vì đã nỗ lực tạo ra cảm giác “thần tiên” cho bức ảnh. Dù gì, bức ảnh đó cũng được hơn 15.000 lượt thích rồi.

Harimao Lee từng quấn đèn quanh người để chụp ảnh.

Thực ra, đây không phải lần đầu tiên Harimao tạo “cảm giác thần tiên” cho mình. Cô từng quấn đèn quanh người để chụp ảnh khi đi nghỉ ở Ý, hoặc ngay cả khi chụp ảnh ở nhà.

Dù sao, những bức ảnh của Harimao vẫn khiến cô được coi là một trong các “influencer” ở Hong Kong, vì có nhiều người theo dõi đấy.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm