Cầu thủ Olympic Việt Nam nào "hot" nhất trên mạng xã hội?

Cầu thủ Olympic Việt Nam nào "hot" nhất trên mạng xã hội?
HHT - Cộng hưởng với sức nóng từ giải U23 Châu Á diễn ra hồi đầu năm, các cầu thủ Olympic Việt Nam được săn đón trên mạng xã hội chẳng kém các ngôi sao hạng A làng giải trí là bao.

Nếu như Park Hang Seo trong một bài phỏng vấn gần đây khẳng định mình không dùng mạng xã hội và thậm chí không biết chúng là gì thì các cầu thủ Olympic Việt Nam dường như lại khá thích thú với các mạng xã hội như Facebook.

Thực tế, các cầu thủ Olympic Việt Nam cũng cực kì được yêu thích và săn đón trên mạng xã hội, bằng chứng là kể từ thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á, số lượng người theo dõi các cầu thủ trên Facebook cũng tăng vọt. Mỗi bài đăng của họ có thể nhận được từ vài chục cho tới thậm chí vài trăm nghìn lượt nhấn like. Vậy bạn có biết cầu thủ nào đang hot nhất trên Facebook?

Cầu thủ Olympic Việt Nam nào "hot" nhất trên mạng xã hội? ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang là người sở hữu trang cá nhân được theo dõi nhiều nhất với con số lên tới trên dưới 2,8 triệu lượt người theo dõi. Công Phượng, Quang Hải, Hà Đức Chinh, Lương Xuân Trường cũng là một số cầu thủ đang nhận được trên 1 triệu lượt theo dõi. Cá biệt có trường hợp của Công Phượng, chàng cầu thủ này có lẽ chỉ cần thêm một thời gian ngắn nữa để fanpage chính thức của mình đạt được 2 triệu lượt theo dõi. Các tài khoản hay fanpage được nhắc đến trong bài viết này chỉ tính đến các tài khoản/fanpage đã được gắn dấu xanh (verified).

Cầu thủ Olympic Việt Nam nào "hot" nhất trên mạng xã hội? ảnh 2

Chia sẻ của Công Phượng sau ASIAD 2018 nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Sự trẻ trung và hóm hỉnh của các cầu thủ Olympic Việt Nam khiến tài khoản Facebook của họ rất thú vị và thu hút người hâm mộ.

Còn nhớ khi giải vô địch U23 Châu Á kết thúc hồi đầu năm nay, sức nóng của các cầu thủ U23 Việt Nam cũng tăng nhanh đến mức các tài khoản giả mạo của họ "mọc lên như nấm sau mưa" với mục đích trục lợi cá nhân. Rất may mắn sau đó các cầu thủ của chúng ta đã được hỗ trợ để Facebook sớm xác nhận tính xác thực của tài khoản và gắn dấu tick xanh để người hâm mộ dễ dàng tìm thấy các Facebook "chính chủ".

Cầu thủ Olympic Việt Nam nào "hot" nhất trên mạng xã hội? ảnh 3
Bùi Tiến Dũng đang là cầu thủ có sức hút nhất trên mạng xã hội. Hầu hết tài khoản chính chủ của các cầu thủ Olympic Việt Nam hiện đều đã được gắn dấu tick xanh xác thực.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm