Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 26 "Cây Táo Nở Hoa", trong khi chị em song sinh Châu - Báu tiếp tục gặp rắc rối về tình cảm, thì Ngà bị người khác biến thành "bù nhìn" trên thương trường mà không hề hay biết. 

Mở đầu tập 26, Ngọc (Thái Hoà) phát hiện Dư (Song Luân) nói dối để vắng nhà, nên vội gọi cho Dư để hỏi rõ ràng. Dư ấp úng là mình đi với bạn gái nên Ngọc đã bỏ qua cho em út. Thực tế là sau màn làm hòa trong nước mắt, Dư đã qua đêm tại nhà Trúc (Minh Trang).

Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 1

Trong khi đó, tại bệnh viện, Châu (Thuý Ngân) đã bắt đầu thay đổi thái độ với Phong (B Trần), không còn căm ghét anh như trước. Bằng một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng thẳng thắn, Châu - Phong đã hoá giải hết những hiểu lầm không đáng có trong quá khứ. Nhưng khi Phong đề nghị 1 cơ hội để cả hai bắt đầu lại, Châu lại từ chối.

Để giúp tay đại ca giải quyết mối làm ăn bất chính, Hải Vịt bắt đầu nhắm đến Ngà và Mê Trần - hai gương mặt đại diện sáng giá nhất công ty. Một mặt hắn cầu hôn Mê Trần và đề nghị 1 thương vụ hợp tác lớn, mặt khác lại thăng chức cho Ngà làm giám đốc phân phối một công ty con khác. Hắn thành công dựng lên hai giám đốc "bù nhìn" làm lá chắn cho mình trước pháp luật.

Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 2

Báu (Nhã Phương) thì trốn đi tìm chồng cũ và hay tin Quân (Văn Anh) đã dọn nhà đi. Báu về quê Quân, nhưng anh đã dẫn mẹ rời đi từ trước. Bà thím tham lam lấy tiền của Báu nhưng lại không nói rõ tung tích của Quân, lại còn xúc phạm Quân là “đồ trôi sông lạc chợ”, khiến Báu điên tiết đập đồ đánh người gây ra một trận hỗn loạn.

Ngọc gần như sắp thành công năn nỉ vợ về nhà, còn dự định sẽ mở tiệc đón mẹ con Hạnh - Phúc trở về thì bất ngờ nhận được cuộc gọi thông báo Báu bị bắt. Vậy là một lần nữa Ngọc bỏ đi để giải quyết hậu quả cho em và hạnh phúc gia đình nhỏ của anh bị phá hoại vì “cô em trời đánh”.

Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 3
Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 4

Dư vừa về nhà đã theo anh hai đi giải quyết rắc rối của chị năm. Trong khi Ngọc muốn nhanh chóng hòa giải thì Báu vẫn hung hãn, cãi nhau tay đôi và đòi đánh thím của Quân ngay tại đồn công an.

Trở về, Báu khóc lóc bù lu bù loa, oán trách anh hai đã chia cắt vợ chồng mình. Không chỉ mệt mỏi tinh thần với đứa em gái hồ đồ bất trị, Ngọc còn bị cơn đau bụng dữ dội hành hạ khiến anh xuống sức.

Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 5

Cuối tập 26, một tình huống nguy hiểm đã làm thay đổi mối quan hệ giữa Châu và Phong. Khi họ đang khám chữa bệnh tình nguyện, thì bất ngờ có người phụ nữ bị chồng hành hung liều mạng chạy vào trạm y tế xã cầu cứu Châu. Phong đứng ra bảo vệ, che chắn cho Châu, hứng trọn 1 một nhát dao vào tay.

Châu vô cùng lo lắng và áy náy, bởi đối với bác sĩ phẫu thuật thì đôi bàn tay là quan trọng nhất. Nhưng Phong vẫn thản nhiên đùa rằng anh làm vậy vì muốn Châu “chịu trách nhiệm”. Phong từng vì nghề bác sĩ mà bỏ rơi Châu, nay Phong lại vì Châu mà chấp nhận rủi ro có thể phải bỏ nghề bác sĩ, khiến Châu vừa bối rối vừa cảm động.

Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 6
Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 7

Tai tiếng lại đến với Châu sau sự việc ngoài ý muốn này. Giám đốc bệnh viện còn ngụ ý rằng vì Châu mà 2 bác sĩ tài năng đã bị liên lụy. Để dẹp hết mọi thị phi, Phong nói với phía bệnh viện rằng anh và Châu sắp kết hôn. Lần này, Châu nói rằng cô sẽ chịu trách nhiệm, sẽ lấy Phong khiến anh vui ngỡ ngàng.

Tập 27 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Tư - 2/6

Cây Táo Nở Hoa tập 26: Chị em Châu (Thúy Ngân) - Báu (Nhã Phương) gặp rắc rối về tình cảm ảnh 11
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm