Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 62 "Cây Táo Nở Hoa", Ngọc, Hạnh, Châu, Ngà đều đứng trên mép vực căng thẳng tinh thần khi Ngọc bất chấp những nỗ lực của người thân mà từ bỏ sự sống. Ngược lại, Báu vẫn vô tư hưởng hạnh phúc ở một chân trời mới.

Mở đầu tập 62, sau khi bỏ trốn, bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên) bị Châu và Ngà tóm được. Châu (Thúy Ngân) muốn đòi lại tiền cho Hạnh (Hồng Ánh), nhưng bà Ích khai rằng đã bị gã tình trẻ lừa sạch tiền. Không lấy được tiền thì lấy gan, Châu muốn lôi bà ta tới bệnh viện ngay lập tức.

Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 1

Nhưng bà Ích trơ tráo nói rằng vì Hạnh không trả đủ 1 tỷ, nên bà không cho gan. Châu hứa sau ca mổ sẽ bù thêm tiền cho đủ 1 tỷ và còn cam kết viết cả giấy nợ cho bà mẹ ác độc, tới lúc này thì bà Ích quỳ xuống khóc lóc van xin Châu, nói vì sợ chết nên không dám phẫu thuật.

Châu vẫn kiên quyết bắt bà ta tới gặp Ngọc (Thái Hòa) xin lỗi và hiến gan, khiến cho bà Ích đã sợ hãi tới mức bỏ chạy, trốn vào đống rác. Châu bất lực, căm hận bà mẹ tàn nhẫn và bắt Ngà (Trương Thế Vinh) phải nhìn kỹ bộ mặt thật của mẹ. Cả Ngà và Châu đều từ mặt bà ta.

Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 2

Vì quá đau lòng khi bị mẹ ruột lừa gạt trong lúc bệnh nặng cận kề cái chết, Ngọc tuyệt vọng nhảy sông tự tử, mong muốn đi theo người bố đã khuất. May mắn là Ngà đã kịp thời đến cứu anh hai. Ngà đã nhảy xuống sông cứu anh, khuyên Ngọc đừng từ bỏ cơ hội sống và hứa rằng mình sẽ cứu anh hai khỏi bệnh.

Chuyện Ngọc muốn tìm tới cái chết trong lúc cả nhà ngược xuôi tìm cách để anh được sống đã chạm đến ngưỡng chịu đựng của Hạnh. Ngọc còn xua đuổi vợ và anh em, cho rằng bản thân không cần ai trong thời khắc này. Tất cả đã quá sức chịu đựng, Hạnh thất vọng bỏ về nhà bố ruột.

Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Báu (Nhã Phương) và Quân (Văn Anh) đã xây tổ ấm ở một chân trời mới, chẳng màng tới sống chết của anh hai. Quân đi biển, còn Báu thì đã trở thành bà chủ của một quán hải sản nho nhỏ ở một làng chài ven biển. Hai vợ chồng còn định kinh doanh thêm phòng trọ cho khách du lịch.

Tại nhà ông Lân, Châu đến năn nỉ chị dâu trở về nhà, nhưng Hạnh vẫn còn bức xúc vì Ngọc cứ muốn chết mà chẳng thiết tha gì tới vợ con. Không khuyên được Hạnh, Châu trở về khuyên anh hai nhưng lại bị đuổi đi.

Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 4
Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 5

Chịu đựng quá nhiều áp lực, từ chuyện của Dư cho tới thái độ tiêu cực của Ngọc, cộng với việc không liên lạc được với Báu khiến Châu dần trở nên mất bình tĩnh. Châu đã nặng lời trách móc Ngà vì Ngà tập luyện nhưng chẳng có hiệu quả, chẳng những không giảm mỡ gan mà còn thêm bệnh thiếu máu…

Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 6

Giữa lúc mọi chuyện rối ren, Châu còn nhận được tin dữ rằng Dư (Song Luân) khó qua khỏi. Châu cố nén nước mắt, thẳng thừng khuyên Trúc (Minh Trang) hãy quên Dư và bắt đầu cuộc sống mới. Với tư cách là chị của Dư hay là bạn của Trúc, Châu đều không mong muốn Trúc phải khổ sở. Nhưng Trúc kiên quyết không từ bỏ...

Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 7
Cây Táo Nở Hoa tập 62: Báu trở thành bà chủ, Ngọc làm điều này khiến Hạnh thất vọng bỏ đi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm