"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 "Cây Táo Nở Hoa" kể với khán giả những câu chuyện đau lòng xảy ra với Ngọc (Thái Hoà): Mẹ ruột trở về đòi tiền, 2 em gái song sinh đánh nhau tơi bời, hất cả mâm cơm cúng thất của bố.

Trong tập này, người bố nát rượu đã mất để lại cho Ngọc món nợ cả chục triệu, đến ngày cúng thất, chủ nợ tìm đến nhà đòi thì Ngọc mới biết. Bất chấp sự phản đối của vợ, Ngọc đã dùng số tiền mà Hạnh (Hồng Ánh) tích góp để trả góp căn nhà và đóng bảo hiểm cho con để trả nợ.

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 1

Cũng trong ngày cúng thất bố, Ngọc bất ngờ gặp lại người mẹ đã bỏ đi bao năm - bà Ích (NSƯT Mỹ Duyên). Tuy đã nói với Dư rằng vẫn đang tìm kiếm tin tức của mẹ, nhưng thật ra Ngọc đã chủ động cắt đứt liên lạc, nên vừa gặp anh đã đuổi bà Ích đi.

Sau khi vòng vo kể lể, bà Ích hỏi thẳng Ngọc về tài sản, tiền bảo hiểm mà ông Huân để lại. Bà còn quay sang mắng nhiếc người chồng quá cố, rồi yêu cầu Ngọc: “Chia cho mẹ ít tiền phúng điếu!”. Bà mẹ vô lương tâm còn dám nhắc đến “tình mẫu tử” và lấy đó làm lý do để “bòn tiền” con trai...

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 2

NSƯT Mỹ Duyên trong phim

Ngoài ra, những lời oán trách của Ngọc hé lộ phần nào nguyên nhân ông Huân trở nên nát rượu, bỏ bê gia đình. Phim úp mở chuyện Ngọc đang giấu 4 đứa em một tội lỗi nào đó của mẹ, muốn giữ lại hình ảnh tốt đẹp về mẹ trong lòng các em.

Giữa lúc đang giận chồng, Hạnh nhận được tin bố đẻ bị tai nạn nhập viện nên vội vàng bỏ đi. Tuy chỉ bị xây xước ngoài da nhưng ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) vẫn thích mè nheo, nhõng nhẽo với con gái. Ở bệnh viện, hai bố con Hạnh gặp Châu (Thúy Ngân). Được bác sĩ Châu ân cần thăm khám và biếu thuốc bổ, ông Lân vui vẻ hẳn.

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 3

Trong khi đó, Ngọc dưới sự hối thúc của các em đã gọi điện “nhắc” Hạnh trở về. Dù rất bực dọc trước sự vô tâm của chồng nhưng cuối cùng Hạnh cũng trở về nhà lo chuẩn bị mâm cúng cho bố.

Ngày hôm đó, Báu (Nhã Phương) dẫn bạn trai "luật sư" về ra mắt gia đình. Giữa lúc bạn trai Báu đang “nổ” về những vụ kiện trăm tỷ thì Châu tới, vạch trần gã luật sư dỏm đồng thời khui trọn “lý lịch” cô em gái sinh đôi.

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 4

Đúng như câu “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, Báu đã ly hôn, mạo danh bác sĩ, cưa sừng làm nghé để đi “săn chồng” với mong muốn sẽ lấy được đại gia, nào ngờ gặp phải anh chàng công chứng viên giả danh luật sư thành đạt.

Đỉnh điểm, Châu còn phanh phui rằng trước đây chính Báu đã lừa gạt người ta 30 triệu, khiến cho anh hai và mình phải hùn tiền bồi thường. Anh chàng bạn trai nghe xong đành... chạy mất dép.

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 5

Vụt mất cơ hội lấy chồng giàu, Báu điên tiết túm tóc nắm đầu chị đánh. Chị em Châu - Báu đánh nhau kịch liệt hất đổ cả mâm cúng. Báu căm hận Châu phá hoại cuộc đời mình, còn Châu thì chán ghét vì có đứa em như Báu. Mâm cơm tan tành, Ngọc đau đớn bất lực nhìn 2 đứa em gái ruột thịt coi nhau như kẻ thù.

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 6
"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 7

Buổi cúng thất cho bố biến thành chiến trận hỗn loạn vì màn đánh nhau của chị em Châu - Báu

Tập 4 khép lại với tình huống gây tò mò: Trong lần viếng bố tại chùa, một người phụ nữ xa lạ bất ngờ tìm gặp Ngọc. Liệu trước khi ra đi, bố Ngọc còn để lại một khoản nợ nào khác khiến Ngọc phải lao đao lần nữa? Ngoài ra, vợ chồng Hạnh - Ngọc sẽ phản ứng thế nào khi con gái đang gặp rắc rối ở trường?

Tập 5 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Ba - 13/4

"Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân - Nhã Phương đánh nhau tơi bời sau màn “bóc phốt” lừa đảo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm