CĐV Việt Nam mua sạch vé trận Thái Lan chỉ trong… 5 phút

CĐV Việt Nam mua sạch vé trận Thái Lan chỉ trong… 5 phút
HHT - 2000 vé mà nước chủ nhà Thái Lan bán cho cổ động viên Việt Nam ở trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 đã được bán hết chỉ trong vòng 5 phút.

10h00 sáng ngày 19/8, nước chủ nhà Thái Lan đã mở bán vé online dành cho CĐV Việt Nam trên trang mạng Thai Ticket Major. Theo quy định của FIFA, đội khách sẽ nhận được 8% số ghế ngồi trên sân. Do đó, những CĐV Việt Nam chỉ được mua 2240 vé.

CĐV Việt Nam mua sạch vé trận Thái Lan chỉ trong… 5 phút ảnh 1
Trang web bán vé online cho CĐV Việt Nam.

Theo quy định, khi mua vé, những người hâm mộ cần chụp ảnh hộ chiếu cá nhân. Mỗi hộ chiếu được mua tối đa 4 vé. Người mua vé thành công sẽ nhận được vé tại sân từ lúc 12h00 ngày diễn ra trận đấu. Khi vào sân, họ sẽ phải xuất trình hộ chiếu để phía Thái Lan đối chiếu. Giá vé cho CĐV Việt Nam là 650 baht (khoảng 490.000 đồng), cao hơn người Thái (có ba mệnh giá 200-350-500 baht). Không những vậy, CĐV Việt Nam còn chịu thêm 3% phụ phí.

Do nhu cầu của CĐV Việt Nam quá lớn nên ngay cả khi chủ nhà Thái Lan nâng giá vé lên 650 bath (tương đương với 490.000 đồng/vé) thì nó cũng không làm khó được những người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam.

Theo ghi nhận, chỉ trong vòng 5 phút, toàn bộ 2240 vé đã được bán hết sạch. Điều đó tiếp tục cho thấy sức nóng của trận đấu này.

Trước đó, khoảng 20000 vé bán cho CĐV Thái Lan (được mở bán trong 2 đợt) cũng được tiêu thụ chỉ trong vòng 15 phút.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam được xem là “derby Đông Nam Á” ở thời điểm này. Sau khi mất vị thế số 1 khu vực vào tay đội tuyển Việt Nam, người Thái đang rất quyết tâm “rửa hận”. Chính tính chất căng thẳng ấy đã đẩy sức nóng của trận đấu lên tới đỉnh điểm.

Cách đây vài ngày, ngôi sao số 1 của đội tuyển Thái Lan, Chanathip Songkrasin đã tự tin giúp đội nhà giành vé đi tiếp ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tiền vệ này nói: “Mục tiêu của Thái Lan là độc chiếm ngôi đầu bảng để giành vé tham dự vòng loại cuối cùng vòng loại World Cup 2022. Tôi muốn giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu ở bảng này”.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm