CEO của Google nói gì sau cuộc đình công của nhân viên trên toàn cầu?

CEO của Google nói gì sau cuộc đình công của nhân viên trên toàn cầu?
HHT - Hôm nay (9/11), CEO Sundar Pichai đã gửi một email đến toàn công ty Google về những thay đổi mà công ty đang thực hiện để hỗ trợ nhân viên tốt hơn.

Cuộc đình công với tên gọi tên gọi Google walkout for real change đã diễn ra vào ngày 1/11 do nhân viên Google trên khắp toàn cầu tổ chức, mà trong đó phần lớn là nhân viên nữ tham gia, với mục đích phản đối các vụ vê bối quấy rối tình dục gần đây của các lãnh đạo công ty. 

CEO của Google nói gì sau cuộc đình công của nhân viên trên toàn cầu? ảnh 1

Sau cuộc đình công, hôm nay (9/11), Giám đốc điều hành (CEO) Google - Ông Sundar Pichai vừa có một thông báo gửi đến toàn thể nhân viên Google về những thay đổi mà công ty sẽ thực hiện nhằm hỗ trợ nhân viên tốt hơn, thể hiện sự cam kết thực hiện các thay đổi để không ngừng cải thiện vì lợi ích nhân viên. 

Một số thay đổi trọng yếu bao gồm việc Google sẽ đưa ra lựa chọn điều đình cho các khiếu nại về hành vi quấy rối tình dục và tấn công tình dục, đồng thời sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về các quá trình và kết quả của các cuộc điều tra quấy rối tình dục tại Google trong phần Báo cáo Điều tra.

Công ty sẽ cải thiện cách xử lý và xem xét mối lo ngại của nhân viên, cập nhật và mở rộng chương trình đào tạo bắt buộc của mình về nhận biết quấy rối tình dục. 

Google cũng cảm ơn các nhân viên vì những phản hồi mà các nhân viên đã chia sẻ với công ty. CEO Sundar Pichai nói rằng đây là lĩnh vực mà Google cần phải không ngừng tiến bộ và cam kết thực hiện.

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.