CEO của Google nói gì sau cuộc đình công của nhân viên trên toàn cầu?

CEO của Google nói gì sau cuộc đình công của nhân viên trên toàn cầu?
HHT - Hôm nay (9/11), CEO Sundar Pichai đã gửi một email đến toàn công ty Google về những thay đổi mà công ty đang thực hiện để hỗ trợ nhân viên tốt hơn.

Cuộc đình công với tên gọi tên gọi Google walkout for real change đã diễn ra vào ngày 1/11 do nhân viên Google trên khắp toàn cầu tổ chức, mà trong đó phần lớn là nhân viên nữ tham gia, với mục đích phản đối các vụ vê bối quấy rối tình dục gần đây của các lãnh đạo công ty. 

CEO của Google nói gì sau cuộc đình công của nhân viên trên toàn cầu? ảnh 1

Sau cuộc đình công, hôm nay (9/11), Giám đốc điều hành (CEO) Google - Ông Sundar Pichai vừa có một thông báo gửi đến toàn thể nhân viên Google về những thay đổi mà công ty sẽ thực hiện nhằm hỗ trợ nhân viên tốt hơn, thể hiện sự cam kết thực hiện các thay đổi để không ngừng cải thiện vì lợi ích nhân viên. 

Một số thay đổi trọng yếu bao gồm việc Google sẽ đưa ra lựa chọn điều đình cho các khiếu nại về hành vi quấy rối tình dục và tấn công tình dục, đồng thời sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về các quá trình và kết quả của các cuộc điều tra quấy rối tình dục tại Google trong phần Báo cáo Điều tra.

Công ty sẽ cải thiện cách xử lý và xem xét mối lo ngại của nhân viên, cập nhật và mở rộng chương trình đào tạo bắt buộc của mình về nhận biết quấy rối tình dục. 

Google cũng cảm ơn các nhân viên vì những phản hồi mà các nhân viên đã chia sẻ với công ty. CEO Sundar Pichai nói rằng đây là lĩnh vực mà Google cần phải không ngừng tiến bộ và cam kết thực hiện.

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?