Cha mẹ kinh hãi phát hiện hàng chục con rắn độc lúc nhúc trong đồ chơi của con

Cha mẹ kinh hãi phát hiện hàng chục con rắn độc lúc nhúc trong đồ chơi của con
HHT - Một cặp vợ chồng sống tại bang California (Mỹ) đã rất kinh hãi khi phát hiện rắn xuất hiện trong căn nhà đồ chơi bằng nhựa của con mình đặt ở sân sau.

Amanda Friedrick, sống tại thành phố Ridgecrest (bang California, Mỹ) cho biết cô và chồng nghe thấy tiếng rít mạnh ở bên ngoài sân và nghĩ rằng một ống khí nào đó trong nhà bị rò rỉ, cho đến khi họ nhìn thấy một con rắn đuôi chuông cỡ lớn chui ra khỏi ngôi nhà đồ chơi bằng nhựa ở sân sau, nơi các con cô vẫn thường chơi đùa.

“Thật là đáng sợ”, Friedrick chia sẻ. “Các con tôi vẫn thường chơi ở đó và nó chỉ cách một cánh cửa”. 

Cha mẹ kinh hãi phát hiện hàng chục con rắn độc lúc nhúc trong đồ chơi của con ảnh 1

Những con rắn đuôi chuông con bị phát hiện và bắt giữ trong sân chơi của nhà Friedrick.

Friedrick sau đó lập tức gọi điện nhờ đội bắt rắn chuyên nghiệp đến xử lý, trong khi chồng cô vẫn trông chừng con rắn với một cái xẻng trong tay đề phòng nó chui vào nhà.

Shawna Villa-Rodriguez, nhân viên của Đội quản lý động vật hoang dã thuộc sở cảnh sát thành phố Ridgecrest đã có mặt tại hiện trường khi bắt giữ con rắn đuôi chuông mà vợ chồng Friedrick nhìn thấy, cô nhận ra rằng con rắn này không chỉ ở một mình.

“Khi bắt con rắn lớn tôi nhận ra rằng một con rắn con nhỏ hơn xuất hiện trong sân chơi và tôi biết rằng chúng không chỉ có một”, Villa-Rodriguez chia sẻ.

Cuối cùng sĩ quan cảnh sát này đã bắt thêm được 18 con rắn con, cùng với con rắn mẹ trưởng thành ban đầu, tổng cộng 19 con rắn độc đã xuất hiện trong sân chơi của nhà Friedrick. Cô cho biết bản thân mình chưa bao giờ nhìn thấy nhiều rắn độc như vậy ở chung cùng một chỗ.

Villa-Rodriguez nhận định con rắn đuôi chuông trưởng thành đã chui vào căn nhà đồ chơi bằng nhựa ở sân sau để làm tổ. May mắn nó được phát hiện kịp thời trước khi bọn trẻ hay các thành viên trong gia đình bị cắn.

Vị sĩ quan cảnh sát cũng khuyên rằng các gia đình sống trong khu vực gần sa mạc, những nơi có rắn đuôi chuông sinh sống, cần phải kiểm tra kỹ càng đồ chơi của con em mình bởi lẽ những con rắn có thể chui vào bên trong mà không ai hay biết.

19 con rắn đuôi chuông sau đó đã được cảnh sát trả về môi trường hoang dã ở khu vực sa mạc xa nơi dân cư sinh sống.

Nguồn: NHI NGUYỄN / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm