Chăm học hỏi đàn chị, Thanh Thanh Huyền sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Charm 2023?

HHT - Người đẹp nào trước khi tham dự một cuộc thi nhan sắc nào đó đều sẽ học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, nhất là những gương mặt đã giành được vương miện, và Thanh Thanh Huyền tất nhiên cũng không đứng ngoài cuộc.
Chăm học hỏi đàn chị, Thanh Thanh Huyền sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Charm 2023? ảnh 1

Trong ngày thi đầu tiên, Thanh Thanh Huyền xuất hiện với bộ váy kèm băng đô gợi liên tưởng đến chiếc khăn rằn đặc trưng ở miền Nam nước ta. Set đồ này đã được Hoàng Thùy Linh mặc trước đó và cách phối phụ kiện của nữ ca sĩ được khen là ấn tượng hơn. Tuy vậy, đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 vẫn ghi điểm nhờ bộ trang phục nhìn trẻ trung nhưng cũng rất truyền thống.

Chăm học hỏi đàn chị, Thanh Thanh Huyền sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Charm 2023? ảnh 2

Còn bộ váy dạ hội mà Thanh Thanh Huyền chọn cho bữa tiệc chào đón các thí sinh lại "đụng hàng" với Thùy Tiên. Có thể thấy nữ MC đã khéo léo thay đổi phần vai áo cho khác biệt Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nhưng cách tạo dáng của Thanh Thanh Huyền vẫn chưa toát ra vẻ thần thái như Thùy Tiên.

Chăm học hỏi đàn chị, Thanh Thanh Huyền sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Charm 2023? ảnh 3

Bộ bikini màu da cam nổi bật của Thanh Thanh Huyền cũng khiến khán giả thấy rất quen. Hóa ra Ngọc Châu từng mặc thiết kế này và cả hai cô gái còn có chung kiểu tạo dáng giơ cao tay. Netizen dành lời khen ngợi Thanh Thanh Huyền khi cô chọn được mẫu bikini vừa rực rỡ vừa tôn dáng.

Chăm học hỏi đàn chị, Thanh Thanh Huyền sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Charm 2023? ảnh 4

Kiểu chụp ảnh giơ cao tay tạo thành hình chữ V mà Thanh Thanh Huyền đã áp dụng được cho là học hỏi từ đàn chị Phạm Hương khi cô tham gia Miss Universe 2015. Liệu đây có phải tín hiệu chiến thắng của đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Chăm học hỏi đàn chị, Thanh Thanh Huyền sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Charm 2023? ảnh 8
Tin liên quan