Chán cảnh “bao giờ lấy chồng”, nữ sinh ĐH Oxford tự tổ chức đám cưới mà không có chú rể

Chán cảnh “bao giờ lấy chồng”, nữ sinh ĐH Oxford tự tổ chức đám cưới mà không có chú rể
HHT - Bị giục lấy chồng là "vấn đề thời đại" chẳng của riêng ai nhưng cách mà cô gái này phản ứng lại thì đúng là có 1-0-2 luôn nhé!

Mới đây, nữ sinh 32 tuổi Lulu Jemimah đến từ trường Đại học danh giá Oxford đã tổ chức một lễ cưới siêu đặc biệt khi tự cưới chính mình. Lý do là vì cô nàng quá mệt mỏi khi bị người thân trong gia đình thúc giục lấy chồng. Thậm chí đám cưới của cô còn được tổ chức dưới sự chứng kiến của 30 khách mời.

Chán cảnh “bao giờ lấy chồng”, nữ sinh ĐH Oxford tự tổ chức đám cưới mà không có chú rể ảnh 1
Thạc sỹ Đại học Oxford hạnh phúc trong lễ cưới của chính mình.

Cũng như bảo cô nàng đã đến tuổi “cập kê”, bố mẹ Lulu mong mỏi cô tìm được một người chồng tốt và yên bề gia thất. Nhưng Lulu Jemimah lại là một cô nàng cực kì cá tính, kết hôn là điều chưa bao giờ nằm trong kế hoạch của cô. Chỉ với 2 đô la, cô gọi ngay taxi đến lễ đường để tự tổ chức đám cưới cho chính mình làm toại lòng bố mẹ. Cô bước vào lễ đường trong bộ váy cô dâu truyền thông và có hẳn một bài diễn văn giải thích vì sao lễ cưới này lại không có chú rể. Khỏi phải nói bố mẹ Lulu ở Ugandan đã bất ngờ thế nào về hành động này của cô. Cô cũng nói rằng sẽ trau dồi thêm bản thân và việc học hành mới là việc mà cô muốn theo đuổi.

Chán cảnh “bao giờ lấy chồng”, nữ sinh ĐH Oxford tự tổ chức đám cưới mà không có chú rể ảnh 2
Trông cô nàng hạnh phúc và rạng rỡ thế thế này thì đâu cần đến chàng rể nào đâu nhỉ.

Lulu cũng mới bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà báo tự do và là cố vấn truyền thông cho Tổ chứ di cư quốc tế. Nhận học bổng của trường Đại học Macquarie ở Úc năm 2013, sau khi học xong đại học cô đăng kí học bằng thạc sĩ ở Đại học Oxford và bắt đầu theo học từ năm 2017. Mặc dù giỏi giang như vậy nhưng bố mẹ cô vẫn không lấy làm hài lòng vì đến giờ cô vẫn chưa yêu ai. Họ mong cô nhanh chóng có một gia đình hạnh phúc, xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Vậy là nhân đúng dịp sinh nhật của mình, Lulu đã nảy ra ý tưởng hay ho này và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bè bạn.

Chán cảnh “bao giờ lấy chồng”, nữ sinh ĐH Oxford tự tổ chức đám cưới mà không có chú rể ảnh 3
Cô dâu Lulu xinh đẹp rạng ngời trong đám cưới với chính mình.

Một người bạn của Lulu là nhà thiết kế web đã làm thiệp cưới cho cô, người bạn khác thì đi thuê váy cưới trong khi anh trai Lulu làm cho cô một chiếc bánh trong ngày trọng đại. Lulu chia sẻ: “Tôi cảm thấy có chút điên rồ khi mặc chiếc váy này và giải thích tại sao tôi lại tổ chức tiệc cưới mà không có chú rể. Khi mấy cô gái trong tiệm váy cưới biết tôi học Oxford họ đã rất ngạc nhiên. Tôi đã thử vài chiếc váy và thậm chí tôi còn khóc nữa. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi tổ chức đám cưới này”.

Theo LAILASNEWS.COM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).