Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu

Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu
HHT - Rũ bỏ phong cách tomboy, "Thập Tam Muội" Thu Trang bất ngờ nữ tính trong dự án mới.

Sau thành công vang dội của dự án web drama Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận "nút bạc" và cả nút "vàng" của YouTube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Và Thập Tam Muội trở thành một từ khoá tìm kiếm hot nhất trong vòng 3 tháng qua.

Thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên YouTube, Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh. Và để bù đắp lại sự trong đợi của khán giả, Thu Trang cho ra đời sản phẩm web drama mới mang tên Bổn cung giá lâm - phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước.

Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu ảnh 1
Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu ảnh 2

Bắt kịp cơn sốt phim cung đấu Diên Hy Công LượcNhư Ý Truyện, cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc như Thư ký Kim sao thế? hay Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Thu Trang và ê-kíp quyết định làm ngay một series kết hợp hai yếu tố này lại để tăng thêm phần hấp dẫn và hợp trào lưu.

Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu ảnh 3
Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu ảnh 4

Thay vì hình tượng tomboy đậm chất "đàn chị" của Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hoá thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất. Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tần cùng các cận thần đã xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.

Chán làm xã hội đen, Thu Trang lên kế hoạch "xuyên không" về thời xưa với dự án phim cung đấu ảnh 5

Bổn cung giá lâm dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên trên kênh YouTube Thu Trang Official vào ngày 23/9 - ngay ngày sinh nhật của Thu Trang. Phim sẽ kéo dài 6 tập và đầy đủ dàn diễn viên trong series Thập Tam Muội mà khán giả đang nóng lòng chờ đợi

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm