Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi!

Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi!
HHT - Dù vậy, dân tình ai ai cũng đều “điên đảo” vì những sản phẩm làm đẹp mới của cô nàng và Fenty Beauty!

Ngày 22-9-2017, dòng mỹ phẩm của hãng Fenty mà “chủ xị” là nàng ca sĩ da màu tài năng Rihanna chính thức ra mắt. Vừa tròn một năm, Fenty x Rihanna giờ đây đã là một cái tên “đáng gờm” trong làng mỹ phẩm, làm đẹp thế giới. Không ai là không biết đến những sản phẩm có thiết kế và chất lượng đột phá do chính tay Riri nghiên cứu và sản xuất.

Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi! ảnh 1

Tròn một năm ngày ra đời Fenty Beauty, Rihanna đã có một món quà vô cùng ngọt ngào và đáng yêu dành tặng các fan hâm mộ. Cô nàng đã bất ngờ tung ra màu son mới của dòng son Stunna Lip Paint (vốn trước đây chỉ có một màu duy nhất là màu đỏ thuần kinh điển với tên gọi Uncensored).

Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi! ảnh 2
Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi! ảnh 3

Màu son mới có tên là Unveil, là một màu sô cô la cực ngọt có tông nude, hợp vô cùng với mùa Thu - Đông năm nay. Thỏi son mới có cùng thiết kế và chất son như thỏi Stunna Lip Paint đình đám trước đó. Vẫn với tôn chỉ “One color fits all” (một màu son cho tất cả mọi người), Unveil có thể cho những hiệu ứng màu khác nhau trên từng màu da và sắc tố môi, nhưng đảm bảo tất cả đều đẹp ngất ngây.

Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi! ảnh 4

Khuyến cáo chút xíu là muốn dùng màu son này thật đẹp và chất, bạn nên trang điểm nhấn nhá vào phần mắt và lông mày, bởi sắc son này không được tươi tắn và nổi bật như màu đỏ trước đó đâu.

Chẳng ai như Rihanna, mỗi lần ra son mới chỉ có đúng một thỏi! ảnh 5

Giá cho một em sô cô la ngọt lịm này là 24$ (khoảng 550K), hoàn toàn xứng đáng cho một thỏi son có chất lượng và thiết kế tuyệt vời!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm