Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản

Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản
HHT - Mẫu túi mà Irene (Red Velvet) yêu thích nhất, hóa ra chỉ là một chiếc túi vải vô cùng đơn giản và rất thân thiện với môi trường.

Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản ảnh 1

Các fan của Red Velvet hẳn không lạ gì việc Irene đi đâu cũng mang theo một chiếc túi vải khổ lớn màu trắng, và nhiều người đã tò mò không biết Irene dùng túi hiệu gì.

Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản ảnh 2

Sự thật có thể khiến bạn bất ngờ: Chiếc túi yêu thích của Irene đến từ nhãn hiệu Red Velvet. Chính xác hơn thì đây là một chiếc túi vải nằm trong bộ sản phẩm lưu niệm của Red Velvet, được mở bán khi nhóm quảng bá cho ca khúc Ice Cream Cake.

Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản ảnh 3

Chiếc túi được may từ vải cotton rất thân thiện với môi trường, kích cỡ lại lớn nên đựng được nhiều đồ. Tuy mẫu túi giống hệt như của Irene đã hết hàng, nhưng các fan vẫn có thể đặt mua những chiếc túi tương tự khi nhóm Red Velvet phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản ảnh 4

Có một điều thú vị là Irene không muốn các fan phát hiện ra việc mình dùng một sản phẩm của Red Velvet, nên luôn quay mặt có in hình nhóm vào bên trong. Tại một buổi fansign, khi có fan hỏi về chiếc túi này thì Irene đã ngạc nhiên vô cùng “Mình đã cố gắng giấu để các bạn không nhìn thấy logo rồi mà, sao bạn vẫn nhận ra thế?”.

Chẳng cần túi hàng hiệu đắt tiền, Irene (Red Velvet) vẫn tỏa sáng với chiếc túi vải siêu đơn giản ảnh 5

Phản ứng dễ thương của các Irene khiến các fan rất thích thú. Và fan cũng khen ngợi việc Irene dù nổi tiếng nhưng chẳng ngại dùng một chiếc túi không hề đắt đỏ, rất bền mà lại không gây hại cho môi trường.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm