Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả
HHT - Khác với những mâu thuẫn, căng thẳng đầy “nghiệt ngã” trong ''Gạo Nếp Gạo Tẻ'', ngoài đời Băng Di, Lê Phương và Hoàng Anh có những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái khi hội ngộ cùng nhau.

Mới đây, bộ 3 của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Lê Phương, Băng Di Hoàng Anh đã có cuộc gặp gỡ vui vẻ, thân thiết. Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến anh chàng Công của Gạo Nếp Gạo Tẻ “công khai” xuất hiện cùng “nhân tình và vợ” mà vẫn vui vẻ, khác xa với những diễn tiến trong phim.

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 1

Theo diễn biến của tập 30 vừa phát sóng, chuyện ngoại tình của Công (Hoàng Anh)Nhi (Băng Di) đã bị lộ. Mặc dù sốc và đau khổ, nhưng Hương (Lê Phương) đã lấy hết bình tĩnh để đến tìm gặp nhân tình của chồng nói chuyện. Và sốc hơn nữa là cô nhân tình giàu có Nhi đã ngã giá với Hương để giành Công.

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 2

Khác với tình huống “đối đầu” căng thẳng trong phim, ngoài đời Nhi Hương của Gạo Nếp Gạo Tẻ cứ gặp nhau là trò chuyện, nói đùa thân thiết. Thậm chí cả hai còn “lập hội” chị em cùng nhau tạo dáng chụp ảnh với đủ các thần thái: từ thân thiết, nhắng nhít đến duyên dáng, sang chảnh, bỏ mặc Công bị “bơ toàn tập”.

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 3

Lê Phương, Hoàng AnhBăng Di vốn là những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, cả 3 vẫn thường xuyên liên lạc với nhau trên mạng xã hội. Mới đây, Lê Phương đã chia sẻ trên Facebook cá nhân những hình ảnh hậu trường phân đoạn Hương đến khách sạn gặp Nhi. Bức ảnh chụp lại cảnh Băng Di tranh thủ chợp mắt trong khi nghỉ xả hơi, với lời chú thích đầy tình cảm: “Thấy tướng ngủ hết giận luôn hà!!”.

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 4

Thấy tên mình trên bức ảnh này, Băng Di “đáp lại” bằng một status: “Nếu ai xem tập 30 Gạo Nếp Gạo Tẻ phân đoạn NhiHương đối đầu sẽ thấy mắt của Di có quầng thâm lộ rõ vẻ mệt mỏi do thiếu ngủ kéo dài, còn tấm hình kế bên là do chị Lê Phương chụp lén lúc Di tranh thủ chợp mắt mỗi khi cắt cảnh và đổi góc máy. Nói là chợp mắt nhưng những lần ngủ 3 đến 5 phút như thế này rất là quý báu cho diễn viên chúng tôi…”.

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 5

Còn Hoàng Anh cho biết kể từ 3 tập 28, 29, 30 vừa phát sóng tuần này, nhân vật Công do anh đóng đã nhận được “gạch đá” nhiều vô số kể, làm cho Hoàng Anh sợ chẳng dám lên mạng xã hội đọc bình luận của khán giả nữa!

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 6

Đặc biệt, câu chuyện ngoại tình - người thứ 3 song song cùng câu chuyện ở rể, con thương con ghét… ngày càng kịch tính hấp dẫn, đã giúp tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ lọt vào giữ vị trí top 5 video nổi bật nhất trên YouTube (tab thịnh hành) trong nhiều ngày liền.

Hiện tại, khán giả đang chờ đợi những diễn biến mới nhất của các tập phát sóng tiếp theo vào thứ 2, 3, 4 lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV, để xem cặp đôi ngoại tình Công - Nhi sẽ có những động thái gì và Hương sẽ tiếp tục níu kéo hay từ bỏ gã chồng bạc tình. 

Chàng Công "Gạo Nếp Gạo Tẻ" không dám đọc bình luận “ném đá” của khán giả ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm