"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng

"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng
HHT - Tập 3 "The Voice - Giọng Hát Việt" tiếp tục xuất hiện những giọng ca tài năng, nổi trội khiến các HLV tiếp tục "chiến đấu" không khoan nhượng với nhau.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh Huỳnh Samuel An, người Việt định cư tại Thụy Sĩ. Anh mang đến ca khúc tiếng Pháp La vie en rose. Anh lấy được tình cảm của tất cả mọi người không chỉ bởi giọng hát truyền cảm, nhẹ nhàng mà còn sở hữu ngoại hình điển trai, lãng tử.

"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng ảnh 1

Sự xuất hiện của anh trên sân khấu đã khiến cả trường quay vô cùng phấn khích và ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh. Sau đó, 3 HLV còn lại cũng bấm nút chọn và bước vào một cuộc chiến căng thẳng thể tranh giành chàng "hoàng tử" này.

"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng ảnh 2

HLV Thu Phương chào mừng Samuel An đến với The Voice và có thể cất tiếng hát trên quê hương của mình, một giọng hát rất trẻ trung và tươi mới. HLV Lam Trường cho rằng tiếng Pháp làm cho người nghe rất nhẹ nhàng và người nam hát sẽ rất nam tính.

"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng ảnh 3

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ, Samuel An hát nhạc Việt kết hợp Pháp sẽ rất hoàn hảo và hình dung ra ca khúc nào phù hợp với chàng trai này. Tóc Tiên cũng dành rất nhiều lời khen và cho rằng nên gọi là "chàng thơ" sẽ phù hợp hơn. HLV Noo Phước Thịnh cho rằng anh sẽ giúp Huỳnh Samuel An thể hiện những ca khúc để chạm khẽ vào trái tim của khán giả.  

"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng ảnh 4

Được biết, Huỳnh Samuel An sinh ra và lớn lên tại thành phố Lausanne - Thụy Sĩ, quê mẹ ở Cần Thơ và bố ở Bến Tre. Anh tốt nghiệp trường Đại học kinh tế, biết chơi piano từ năm 7 tuổi và guitar lúc 14 tuổi. Từng đoạt giải Giọng ca Vàng của cộng đồng Việt Nam tại Thụy Sĩ.

"Chàng thơ" hát tiếng Pháp khiến 4 HLV "The Voice" tranh giành không khoan nhượng ảnh 5

Kết quả, "chàng thơ" Samuel An quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm