Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85

Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85
HHT - Đào Ngọc Minh Huy chàng trai thủ khoa trường Đại học Y Dược TP.HCM với điểm số điểm tuyệt đối. Không chỉ sở hữu gương mặt sáng mà anh chàng còn có chiều cao khủng và niềm đam mê với bóng rổ.

Từ thành tích học tập “siêu nể”...

Mọi người thường nghĩ những người học “siêu giỏi” như thế sẽ rất khó chịu, nghiêm túc, đôi khi rất kiệm lời. Minh Huy lại trái ngược hoàn toàn, cậu bạn khá vui tính, hoà đồng không chỉ thế còn sở hữu gương mặt khá điển trai và chiều cao “khủng” 1m85. Quả là mẫu người yêu lý tưởng của các bạn nữ đây rồi!

Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 ảnh 1

Pro5 cực đáng nể của cậu bạn "con nhà người ta".

Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 ảnh 2

Không chỉ học giỏi mà Huy còn năng nổ trong các hoạt động thể thao của trường.

Huy là học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng), anh bạn này từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi và rinh về nhiều giải thưởng như Giải nhì học sinh giỏi Toán cấp thành, Huy chương đồng Violympic,… Ngoài ra cậu còn có điểm thi khá đáng nể, ngoài tuyệt đối khối B ra, thì Huy còn đạt 29 điểm khối A28,6 điểm khối A1.

Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 ảnh 3

Bảng điểm của Huy trong kì thi trung học vừa qua với 3 con 10 tuyệt đối.

Với số điểm này, Huy đã có thể yên tâm bước vào trường đại học mình mong muốn và ước mơ trở thành bác sĩ của em không còn xa.

Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 ảnh 4

Huy cùng các bạn trong lớp chụp hình vào cuối năm học.

Huy chia sẻ: “Sau khi thi xong về, em có dò đáp án và thấy mình đúng hết, nhưng đến khi công bố em mới chắc chắn là mình 30 điểm.” Huy chia sẻ thêm: “Ước mơ làm bác sĩ của em chỉ mới bắt đầu từ năm lớp 10 thôi, vì em muốn được chăm sóc sức khoẻ của bố mẹ tốt hơn. Rộng hơn là giúp đỡ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.”

…đến tay chơi bóng cừ khôi

Không chỉ học giỏi, Huy còn là một cậu bạn rất mê thể thao, đặc biệt là bóng đá và bóng rổ. Huy chia sẻ: “Em rất thích chơi thể thao, phần vì vui, phần nữa là giúp cho em khoẻ người.” Không chỉ tập trung học thật tốt mà Huy rất năng nổ tham gia đội tuyển bóng rổ của trường. Huy chia sẻ: “Em nghĩ không cần dành toàn bộ thời gian của mình cho việc học, nhưng mỗi giờ học là mình phải học tập trung thật sự để có chất lượng. Và phải sắp xếp cả thời gian chơi hết mình để thư giãn sau những giờ học, em thường dành cả ngày chủ nhật để chơi bóng rổ cùng bạn bè”.

Chàng thủ khoa Đại học Y Dược TP.HCM sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 ảnh 5

Cậu bạn cũng từng tham gia đội tuyển bóng đá của trường.

Hãy cùng chúc cho ước mơ trở thành bác sĩ của Huy thành hiện thực nhé!

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm