Chàng trai tìm được mẹ sau 20 năm thất lạc nhờ vô tình xem TikTok

Chàng trai tìm được mẹ sau 20 năm thất lạc nhờ vô tình xem TikTok
HHT - Đến chính Lý Huy cũng không thể ngờ được rằng chỉ vô tình xem một đoạn video trên TikTok, anh lại tìm được người mẹ đã thất lạc suốt 20 năm trời.

Mới đây, tại huyện Doanh Sơn, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã xảy ra một câu chuyện vô cùng kỳ diệu. Chàng trai tên Lý Huy (32 tuổi) tìm lại được người mẹ tâm thần đã thất lạc 20 năm trước của mình chỉ nhờ vô tình xem một đoạn video trên mạng xã hội TikTok.

Đoạn video được quay bởi một thợ xăm hình tên Cát Nhất. Được biết, tài khoản TikTok của anh có khoảng hơn 70.000 người follow, anh thường xuyên đăng các đoạn video đi giúp đỡ những người lang thang.

Chàng trai tìm được mẹ sau 20 năm thất lạc nhờ vô tình xem TikTok ảnh 1

Cát Nhất kể anh thấy bà cụ rất gầy và tinh thần có vẻ không ổn định nên đến bắt chuyện, lúc đầu bà còn lơ anh đi, nhưng sau khi anh cho bà 50 tệ mua đồ ăn, bà mới đồng ý bắt chuyện. Anh đăng đoạn video lên, không ngờ rằng ngay tối hôm sau đã nhận được điện thoại của con trai bà.

Lý Huy cho hay năm anh học tiểu học thì cha mất, mẹ tâm thần bỏ đi năm anh 12 tuổi. Lý Huy cùng người anh trai hơn 3 tuổi dựa vào nhau cùng sự giúp đỡ của họ hàng mà sống. “Tôi hiện tại đã có đủ năng lực để bảo vệ mẹ”, anh xúc động nói khi cả gia đình được đoàn tụ.

Chàng trai tìm được mẹ sau 20 năm thất lạc nhờ vô tình xem TikTok ảnh 2

Câu chuyện khiến cho không ít cư dân mạng cảm động, đồng thời cũng giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về lợi ích của mạng xã hội TikTok ngoài việc giải trí đơn thuần.

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.