Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất"

Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất"
HHT - Từ biểu cảm khuôn mặt, đạo cụ trợ diễn đến khung cảnh xung quanh… chàng trai đều cosplay một cách chính xác khiến cho người xem không khỏi thích thú.

Mới đây, câu chuyện đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng về một nam sinh có tên Nguyễn Thái Sơn đã tự cosplay lại hình ảnh của bản thân ở những năm tháng thơ ấu.

Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất" ảnh 1

Vẫn chiếc giường ấy, vẫn biểu cảm ngạc nhiên đến ngơ ngác ấy... chỉ có điều anh của ngày hôm nay đã to lớn hơn "em của ngày hôm qua" rất nhiều lần mà thôi.

Trên trang cá nhân, 9x vui mừng chia sẻ: "Các bác thấy không? Dù 20 năm hay 200.000 năm thì tui vẫn giữ được những nét ngây thơ, dễ thương, nhìn cưng muốn nựng trên khuôn mặt bầu bĩnh núng nính này... mặc dù hơi to xác hơn. Các bác thấy tui khác hồi bé ở điểm nào không. Hãy cosplay chính mình khoe vào đây tui xem với nhé!".

Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất" ảnh 2

Tác dụng của cosplay không chỉ giúp bạn trở lại thơ ấu mà còn khiến bạn nhận ra rằng: "Mình đã dậy thì thành công" đến mức nào.

Đi kèm với dòng trạng thái trên là rất nhiều hình ảnh ngày còn nhỏ của Nguyễn Thái Sơn và những tấm hình mới được anh chàng này chụp lại với biểu cảm, trang phục lẫn bối cảnh đều giống như một.

Ngay sau khi bài viết của Nguyễn Thái Sơn được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng khi có tới hơn 4.000 lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất" ảnh 3

Ăn kem ngày ấy rất ngon và đến bây giờ cũng vẫn như vậy.

Hầu hết, mọi người đều bày tỏ sự phấn khích trước cách sáng tạo có 1-0-2 của Nguyễn Thái Sơn cũng như ngưỡng mộ anh chàng vì đã chịu khó đầu tư để sản xuất ra được hình ảnh trau chuốt như vậy. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ còn tỏ ra khá tiếc nuối vì đã không giữ lại những hình chụp thời trẻ con để có thể cosplay lại giống như nam sinh hài hước này.

Thái Sơn cho biết ngoài việc lớn và gầy hơn so với hồi nhỏ thì trên khuôn mặt vẫn "y xì đúc" các đường nét. Cậu bạn chia sẻ việc cosplay chính mình khá đơn giản, chỉ việc chọn bộ trang phục gần giống với ảnh hồi bé và sử dụng y cách tạo dáng là được.

Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất" ảnh 4

Đừng hỏi vì sao tôi ngầu, bởi thần thái này đã có từ 20 năm trước rồi nhé.

Chàng trai tự cosplay chính mình hồi còn thơ bé khiến cộng đồng mạng "cười ngất" ảnh 5

Thần thái từ nhỏ đến lớn đều không phải bàn cãi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.