Changmakeup nhắn tin cho người tố mình, khẳng định shop bị tố do mẹ quản lý

Changmakeup nhắn tin cho người tố mình, khẳng định shop bị tố do mẹ quản lý
HHT - Cô nàng không giải thích trên trang cá nhân mà chọn cách nhắn tin riêng với người đã tố mình.

Sau khi lên tiếng trên trang cá nhân và nhận không ít ý kiến phản đối, Changmakeup quyết định khóa phần bình luận. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước thông tin cô nhắn tin riêng cho người tố cáo shop của mình bán hàng giả, nội dung như sau:

Changmakeup nhắn tin cho người tố mình, khẳng định shop bị tố do mẹ quản lý ảnh 1

"Mọi việc vận hành tại đó, em không hề biết".

Changmakeup nhắn tin cho người tố mình, khẳng định shop bị tố do mẹ quản lý ảnh 2

Changmakeup khẳng định mình không có trách nhiệm trong việc này.

Cô khẳng định mình đã không còn liên quan tới shop đã lâu, cô có công việc độc lập riêng và mẹ cô cũng vậy. Changmakeup nhấn mạnh: "Dù đúng hay sai, công việc của người nào thì người đó chịu trách nhiệm".  

Changmakeup nhắn tin cho người tố mình, khẳng định shop bị tố do mẹ quản lý ảnh 3

Shop của Changmakeup trả lời nghi vấn của khách hàng.

Thế nhưng, giải thích của cô lần này lại một lần nữa gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu cô không còn liên quan đến shop của mẹ mình từ 2 năm trước, tại sao không thông báo. Trong khi đó, nhiều dân mạng phát hiện, trên các trang mạng xã hội của Changmakeup vẫn còn dẫn link (liên kết) tới shop này. Cộng đồng mạng cần một lời giải thích cụ thể, nhưng Changmakeup vẫn chưa thể đưa ra được bất cứ dẫn chứng nào ngoài việc nhấn mạnh mình không còn liên quan.

Ở một luồng ý kiến khác, không ít người cho rằng, nếu theo như chia sẻ của Changmakeup thì shop này thuộc quản lý của mẹ cô, và nếu ở vị trí một người con, đưa mình ra khỏi mọi rắc rối của gia đình cũng là một cách làm thiếu khôn ngoan.

T.V (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.