Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng

HHT - Tổ chức cuộc thi đầy ấn tượng cho fan, tạo buổi gặp mặt ý nghĩa cho các Đóm hội ngộ là những gì FC Jack thực hiện nhằm chào đón sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Đom Đóm" của Jack.

Sự kiện được FC Jack tổ chức với sự tham gia của đông đảo các bạn fan từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong sự kiện, nhà Đóm đã chia sẻ nhiều kỉ niệm trong thời gian gắn bó cùng nhau. Để không khí của buổi gặp mặt trở nên sôi động hơn, FC Đom Đóm không quên cover những ca khúc "hot" của Jack. Các Đóm cũng gửi lời chúc ý nghĩa đến Jack và MV Đom Đóm chuẩn bị ra mắt tối 26/12.

Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 1 FC Đom Đóm tham gia sự kiện "Ánh Sáng Đom Đóm" tại cầu Ánh Sao, Quận 7, TP.HCM.

Nhiều bạn Đóm phương xa không thể tới được cũng gửi lời chúc đến nam ca sĩ. Bên cạnh đó, nhiều bình luận của netizen để lại bên dưới bài đăng đã khiến fan tự hào: "Tuyệt vời quá ạ", "Lâu rồi mới thấy một fandom nhiều hoạt động ý nghĩa nổi bật như thế". Được biết, buổi gặp mặt này giữa các fan sẽ được ghi lại và phát toàn bộ trên kênh fanpage Jack’s Fireflies vào tối 26/12. 

Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 2

Bên cạnh sự kiện gặp gỡ cộng động fan Đóm thì trên mạng xã hội, FC Jack cũng khởi động thử thách Tỏa sáng cùng Jack và Đom Đóm diễn ra từ 24/12/2020 đến hết 5/1/2021 trên nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram thông qua các thiết di động, bằng cách lập trình dựa vào công nghệ AR Filter (Bộ lọc thực tế ảo). 

Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 3

Thử thách Tỏa Sáng Cùng Jack Và Đom Đóm với mong muốn thu hút sự quan tâm từ netizen và giới trẻ yêu thích sự năng động, chụp ảnh, thích chia sẻ video trên mạng xã hội. Qua đó, mỗi người tham gia thử thách sẽ giúp lan tỏa, nhân rộng hình ảnh chủ đề Đom Đóm - tên MV mới của Jack, cũng là tên fandom của anh.

Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 4 Nhiều bạn trẻ đã thực hiện thử thách "Tỏa sáng cùng Jack và Đom Đóm" vô cùng sôi nổi.

Không những thỏa mãn niềm đam mê sở thích cho các bạn trẻ trên nền tản mạng xã hội, Tỏa sáng cùng Jack và Đom Đóm còn mang đến nhiều giải thưởng thiết thực cho những bức ảnh nổi bật và có nhiều tương tác.

Đặc biệt, các team trong Đóm Family đã tự phát động và thực hiện chiến dịch Lan tỏa yêu thương thông qua hình thức roadshow vào lúc 9h09 sáng ngày 26/12 tại TP.HCM, cụ thể là các tuyến đường Quận 1, 2, 3, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh. Đồng hành song song là các tỉnh Bến Tre, An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Nai Vũng Tàu, Bình Dương.  
Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 5
Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 6
Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 7

Bên cạnh loạt hoạt động ý nghĩa để chào đón sản phẩm lần này, khán giả cũng vô cùng háo hức, "hóng" đến thời điểm MV ra mắt. Bởi chính tạo hình lung linh của Jack trên poster và đoạn teaser ẩn ý đã gây nhiều tò mò cho khán giả. Các fan không ngừng dự đoán MV Đom Đóm lần này sẽ không kém cạnh Hoa Hải Đường trong khâu hình ảnh và âm nhạc.

Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 8
Chào đón MV “Đom Đóm”, FC Jack tổ chức loạt hoạt động ý nghĩa ủng hộ thần tượng ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm