Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao

HHT - Sự kiện Trăng Rằm Nhân Mã xuất hiện ngay đầu tháng 6 sẽ khai mở nguồn cảm hứng khám phá vô tận cho 12 chòm sao.

Bạch Dương: Dâng trào cảm hứng

Khoảng thời gian sắp tới sẽ là lúc nhà Cừu trắng xua tan những đám mây u ám đã chiếm lĩnh suy nghĩ của mình suốt vài tuần qua. Bạch Dương đang sẵn sàng gạt bỏ chuyện không vui và tìm ra đam mê mới trong cuộc sống. Sự dịch chuyển của Trăng Rằm báo hiệu Bạch Dương sẽ hoàn thành được một việc gì đó có liên quan đến chuyện học hành, di chuyển. Nguồn cảm hứng bên trong Cừu cũng sẽ dâng trào đấy!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Đi xa, ngoại ngữ, văn hoá nước ngoài

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 1
Kim Ngưu: Trực giác mạnh

Nhờ vào trực giác tốt hơn hẳn bình thường, Kim Ngưu sẽ dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người xung quanh và biết rõ mình nên làm gì vào lúc nào để tự “giải vây" cho bản thân khi cần thiết. Mặt khác, năng lượng của Trăng Rằm sẽ kích hoạt những cảm xúc sâu sắc và khác lạ nhất bên trong các Tiểu Ngưu đấy!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Tình cảm thân thiết

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Thiên Bình

Song Tử: Dâng trào cảm xúc

Nếu vẫn đang “ế bền vững", vậy thì “chị Hằng Nga” sắp mang đến cho Song Tử một người có tâm hồn phóng khoáng, tự do. Thêm nữa, những cảm xúc dâng trào sẽ thúc đẩy Song Tử làm gì đó cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, Tiểu Song vốn là người khá lí trí và mau chán nên câu chuyện tình cảm bắt đầu ở thời điểm này chưa chắc đã lâu bền.

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Mối quan hệ

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 2

Cự Giải: Chú ý sức khoẻ

Tuần này, những thay đổi nho nhỏ trên cơ thể sẽ khiến Cự Giải cảm thấy không thoải mái cho lắm. Một vài nàng Cua có lẽ nên chú ý hơn đến “kỳ dâu" của mình và chăm sóc bản thân cẩn thận hơn. Ngoài ra, Mặt Trăng sẽ hỗ trợ Cự Giải hoàn thành những công việc mà vốn dĩ quá là chán để làm đấy!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Sức khoẻ, thói quen hàng ngày

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Bọ Cạp

Sư Tử: Tuần lễ thú vị

Mặt Trăng khiến vũ trụ đổ xuống một cơn mưa mà cho dù có ướt thì Sư Tử cũng muốn được trải nghiệm thêm cả trăm lần nữa: Cơn mưa đào hoa. Chuyện tình cảm dường như lâng lâng suốt cả tuần khiến cho cảm xúc của Sư Tử trở nên vô cùng phong phú và đôi khi còn... drama nữa!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Tình yêu

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 3
Xử Nữ: Suy nghĩ về gia đình

Do những tác động từ Mặt Trăng, mối quan tâm lớn nhất của Xử Nữ sắp tới sẽ là gia đình. Một vài tin tức đến từ họ hàng có thể là nguyên nhân khiến Xử Nữ cảm thấy mình cần phải suy ngẫm chín chắn hơn. Thêm vào đó, những tấm gương trong nhà sẽ giúp Xử Nữ định hướng lại một lần về hướng đi trong tương lai của bản thân đấy nhé!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Gia đình, ký ức

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Xử Nữ

Thiên Bình: Bận rộn luôn tay

Do ảnh hưởng của Mặt Trăng, mấy ngày giữa tuần, Thiên Bình sẽ cảm thấy hơi bất an một chút vì quá có nhiều thứ cần phải làm, deadline lúc nào cũng sát nút, từ bài tập về nhà cho đến các công việc riêng. Nhưng thật may Thiên Bình vốn rất giỏi trong việc giữ cuộc sống của mình được cân bằng mà! Hãy dành khoảng 30% quỹ thời gian cho việc giải trí nhé!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Học tập, giao tiếp

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bạch Dương

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 4
Bọ Cạp: Trù phú sung túc

Tuần này, ví tiền của Bọ Cạp có vẻ sẽ rất rủng rỉnh đấy. Tuy nhiên, dưới tác động của Mặt Trăng, Bọ Cạp rất dễ tiêu pha thái quá trong một phút hứng lên. Một vài Cạp Cạp có thể sẽ dành tiền cho những mục tiêu cụ thể như học hành, khám phá văn hoá nước ngoài. Ngoài ra, khoảng thời gian này tinh thần cũng như cảm xúc của Bọ Cạp cũng ổn định hơn nhiều đó!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Tài chính

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Sư Tử

Nhân Mã: Hạnh phúc lan toả

Tuần này, do tác động của Mặt Trăng, Nhân Mã vốn sáng sủa lại càng trở nên lạc quan rạng rỡ, ai nấy đều nhìn thấy rõ trên nét mặt. Thế nên, sẽ chẳng có gì lạ lẫm nếu như ngay cả những người mới quen cũng cảm thấy cực quý mến Mã Mã vì dường như niềm hạnh phúc có thể được lan toả. Tuy nhiên, sẽ có không ít Nhân Mã gặp trục trặc tình cảm trong giai đoạn này.

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Bản thân, ngoại hình

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bạch Dương

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 5
Ma Kết: Giấc mơ cảm xúc

Do tác động của Mặt Trăng, Ma Kết sẽ có những giấc mơ thật sống động, giống như một điềm báo cho những điều kỳ diệu sắp xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, vốn là người thực tế nên nhiều Ma Kết sẽ quên ngay sau khi tỉnh dậy hoặc dù nhớ thì cũng không để nó ảnh hưởng tới đời sống của mình.

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Giấc mơ

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Cự Giải

Bảo Bình: Bạn bè là chân ái

Ánh sáng của Mặt Trăng sẽ khiến Bảo Bình có những giây phút xúc động và tràn trề tình cảm dành cho những người bạn của mình. Bảo Bảo sẽ có dịp thấm thía thế nào gọi là “bạn bè chân ái", những người chia sẻ cảm xúc với mình mọi lúc. Đây cũng là thời điểm Bảo Bình cảm thấy mình sắp được tự do theo đuổi một ước mơ cá nhân nào đó đấy!

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Bạn bè

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 6
Song Ngư: Toả sáng bất đắc dĩ

Tuần này, Song Ngư sẽ tương tự như mặt trăng tròn, toả sáng trên bầu trời đêm và thu hút sự chú ý của người khác. Tuy nhiên, Cá lại chẳng hề cảm thấy thoải mái lắm với chuyện đó. Ai mà vui được khi mọi quyết định của mình đều bị can thiệp cơ chứ! Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để Song Ngư phát triển tài năng liên quan đến nghệ thuật của mình.

Lĩnh vực nhiều cảm xúc: Định hướng tương lai

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Xử Nữ

Chào đón tháng 6 với sự kiện khai mở nguồn cảm hứng vô tận cho 12 chòm sao ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm