Cháo sườn trứng cút nổi tiếng Hà Nội có "sinh vật lạ": Chủ quán chính thức lên tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thông tin phản ánh về việc có ổ "sinh vật lạ" trong miếng sườn, chủ quán cháo sườn nổi tiếng ở Lương Sử C (gần Văn Miếu, Hà Nội) đã lên tiếng.

Mới đây, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Lệ Hồng, 52 tuổi, chủ quán cháo sườn nổi tiếng ở Lương Sử C (gần Văn Miếu, Hà Nội) cho biết, bà đã đọc được phản ánh của khách hàng về phần cháo sườn có "sinh vật lạ". Tuy nhiên, theo bà Hồng, quán của bà chỉ bán sườn vụn, không phải là sườn ống như vị khách đăng tải lên mạng.

Cháo sườn trứng cút nổi tiếng Hà Nội có "sinh vật lạ": Chủ quán chính thức lên tiếng ảnh 1

Nói về quy trình nấu món ăn, bà Hồng cho biết cháo được nấu chín 2 - 3 tiếng trước khi bán, nên "không thể nào có giòi sống bên trong". Bà Hồng còn chia sẻ thêm rằng, quy trình nấu cháo được công khai ngay tại quán, từ tẩm ướp đến sơ chế. Nếu có vấn đề gì thì khách hàng có thể phản hồi ngay lập tức. Quán cháo sườn của bà Hồng đã có hơn 50 tuổi, khá nổi tiếng và đắt khách ở Hà Nội.

Cháo sườn trứng cút nổi tiếng Hà Nội có "sinh vật lạ": Chủ quán chính thức lên tiếng ảnh 2

Quán cháo sườn của bà Hồng ở Lương Sử C. (Ảnh: Dương Thu Phương/ Foody.vn)

Trước đó vào trưa ngày 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của Facebook D.T. với nội dung "cảnh báo" mọi người về vấn đề thực phẩm bẩn. Cụ thể, D.T. biết có order 2 bát cháo sườn trứng cút tại một quán cháo nổi tiếng tại ngõ Lương Sử C. Tuy nhiên khi ăn được hơn nửa, người này kinh hãi khi phát hiện ra một ổ "sinh vật lạ" đang bò lúc nhúc trong miếng sườn. Đi kèm với bài đăng là đoạn clip ngắn quay cận cảnh miếng sườn. Hình ảnh khiến nhiều người "rùng mình" không dám xem lại lần 2.

Cháo sườn trứng cút nổi tiếng Hà Nội có "sinh vật lạ": Chủ quán chính thức lên tiếng ảnh 3

(Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ của D.T. nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt tương tác cùng bình luận và chia sẻ. Nhiều người tag bạn bè vào để cảnh báo, cũng có người để lại comment nghi ngờ độ chân thực về bài đăng của D.T. "Mình cũng hay ăn cháo ở quán này, nhưng thường thì là dẻ sườn chứ đâu phải sườn cục thế này nhỉ?" - một khách quen lâu năm của quán cháo này để lại bình luận.

Cháo sườn trứng cút nổi tiếng Hà Nội có "sinh vật lạ": Chủ quán chính thức lên tiếng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...