Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang cảm thấy mất phương hướng thì lời nhắn đến từ Tarot sẽ đem đến cho bạn những thông điệp ý nghĩa và thú vị. Những lá bài không chỉ cho bạn thấy những vấn đề bạn đang gặp phải mà còn cho bạn những lời khuyên bổ ích để bạn thêm tự tin trong công việc.

Để bắt đầu, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tập trung toàn bộ tinh thần suy nghĩ về sự nghiệp của bạn trong thời điểm hiện tại.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 1 Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 2

Tụ 1

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 3 Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 4

Tụ 2

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 5 Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 6

Tụ 3

Giải mã thông điệp từ Tarot

The Chariot

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 7

Nếu công việc của bạn đã bế tắc suốt một thời gian dài thì chúc mừng bạn. Bởi lá bài Chariot cho thấy công việc của bạn sẽ có những tiến triển tích cực.

Nếu bạn cảm thấy công việc hiện tại bạn đang làm quá nhàm chán hoặc không còn cho bạn bất cứ nguồn cảm hứng nào, hãy mạnh dạn tìm kiếm một cơ hội khác. Đây cũng là một thời điểm khá tốt để thay đổi công việc. Môi trường và công việc mới sẽ giúp bạn phát huy hết năng lực tiềm ẩn của bản thân mình.

Gợi ý: Nếu bạn chưa có công việc ổn định, sắp tới sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn. Mặc dù đó có thể không phải công việc bạn mong muốn nhưng hãy cứ thử sức nhé!

Ace of Cups

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 8

Lá bài Ace of Cups dự đoán sự nghiệp của bạn sắp tới không được thuận lợi cho lắm. Sẽ có một số vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng, có chút bế tắc. Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu của mình, mọi khó khăn sẽ sớm được đẩy lùi.

Gợi ý: Nếu bạn đang bắt đầu một môi trường mới, hãy lắng nghe và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ai cũng cần thời gian để thích nghi, bạn cũng vậy. Thế nên, đừng tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân!

The Moon

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 9

Lá bài này tượng trưng cho sự bận rộn và linh hoạt. Trong tháng này, lượng công việc bạn phải giải quyết khá nhiều nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, gần như không có thời gian dành cho bản thân.

Tuy nhiên, bạn hãy vững tâm vượt qua quãng thời gian này. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào. Khi công việc đã đi vào quỹ đạo, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Gợi ý: Tập trung vào công việc trong giờ làm. Dành thời gian ở nhà để thư giãn là điều bạn cần làm. Không nên ôm việc về nhà khiến cho đầu óc bị quá tải.

Chào tháng 11 tràn đầy yêu thương, cùng "gieo quẻ" dự đoán công việc của bạn ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm