Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng Sáu rời đi và tháng Bảy ban đầu sẽ đến một cách khá bình yên. Nhưng liệu sự di chuyển của Mặt Trăng có mang lại sự yên ổn cho cả tháng với 12 cung hoàng đạo?
Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 1

Bạch Dương: Ngoài lạnh trong nóng

Mùa Hè như đổ lửa vào trái tim hừng hực của nhà Cừu, ấy thế nhưng dường như chẳng có ai nhận ra! Bởi ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ khiến Bạch Dương không dễ bộc lộ nó ra, tự mình ấp ủ một niềm vui bí mật nào đó. Mặc dù bên ngoài không có biểu hiện gì đặc biệt nhưng bên trong Bạch Dương sắp có nhiều thay đổi tích cực đấy nhé!

Bạn trò chuyện may mắn: Sư Tử, Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Đỏ

Kim Ngưu: Tự tin hơn về ngoại hình

Năng lượng của Trăng sẽ đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn mà Kim Ngưu chưa từng phát hiện ra là mình sở hữu chúng. Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian kỳ diệu với các Tiểu Ngưu hay tự ti về ngoại hình của mình. Thêm vào đó, tình hình tài chính của Kim Ngưu cũng sẽ tươi sáng hơn so với tuần trước đó nhiều.

Bạn trò chuyện may mắn: Ma Kết

Màu sắc may mắn: Trắng

Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 2

Song Tử: Bài học đắt giá

Những gì Song Tử viết và nói ra tuần này đều dễ chiếm được “bão like” của mọi người xung quanh. Nghe thật tuyệt vời với các Song Tử ưa viết lách và tám chuyện đó nhỉ! Thêm vào đó, mối quan hệ của Tiểu Song và những người bạn thân có vẻ sẽ rất sôi động trong thời gian tới.

Bạn trò chuyện may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Cam

Cự Giải: Đối mặt với “bão” cảm xúc

Thời gian tới, Cua sẽ dành trọn mối quan tâm của mình cho gia đình và những người gần gũi xung quanh mình. Điều đó khiến cho Cự Giải tìm được rất nhiều niềm vui từ những sự kiện diễn ra xung quanh mọi người. Tuy nhiên, nỗi buồn cũng lại là một người bạn đồng hành không thể thiếu với Cua. Nghe lạ nhỉ, nhưng Cự Giải sẽ sớm nhận ra nỗi buồn cũng có ý nghĩa và vai trò riêng của nó!

Bạn trò chuyện may mắn: Bảo Bình, Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Xanh

Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 3

Sư Tử: “Cuồng” chân tay

Tuần tới tới, những chú Sư Tử nhiều năng lượng sẽ tập trung vào công việc, học hành và các hoạt động thể chất. Nếu không được tập tành thường xuyên hoặc vận động một chút, Tiểu Sư sẽ cảm thấy cuồng tay chân không chịu nổi. Trong trường hợp dịch bệnh không thể ra ngoài thì Sư Tử nên mở YouTube hoặc các ứng dụng lên và tập ngay tại nhà nhé!

Bạn trò chuyện may mắn: Thiên Bình, Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Vàng

Xử Nữ: Hoang mang về tiền hoặc “crush”

Tuần này, Xử Nữ có thể sẽ khá nhức đầu vì chuyện tình cảm mình ấp ủ bao nhiêu lâu nay gặp khó khăn. Còn nếu như căn bản là chẳng có ai để thích cả thì tin buồn là Xử Nữ sẽ cảm thấy bồn chồn vì… hết tiền trong khi máu tiêu tiền lại đang dâng cao. Lời khuyên dành cho các Xử Nữ lúc này là hãy lên một danh sách những món đồ cần mua, phân loại ưu tiên rõ ràng và biết đâu sau một vài tuần nữa nhìn lại lại thấy không thích nữa!

Bạn trò chuyện may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 4

Thiên Bình: May mắn học hành

Nếu sắp phải đối mặt với một bài kiểm tra hay bài thi nào đó, vậy thì tin vui là Thiên Bình sẽ gặp may mắn đó! Bạn không cần phải quá áp lực, chỉ cần nỗ lực hết mình và tin vào vận may của mình! Khá chắc là kết quả học hành của Thiên Bình thời gian tới sẽ rất khả quan đấy nhé!

Bạn trò chuyện may mắn: Kim Ngưu, Song Tử

Màu sắc may mắn: Ghi

Bọ Cạp: Cảm xúc trở lại

Một cảm xúc “say nắng” đặc biệt mà Bọ Cạp từng dành cho người bạn thân khác giới của mình tưởng rằng đã trôi đi, nay lại bị năng lượng của Mặt Trăng đánh thức. Nhưng lần này, đối phó thế nào với những cảm giác ấy: Tiếp tục lơ đẹp nó để giữ lại tình bạn trong vòng tay hay là chớp thời cơ “đánh liều” một phen thì lại nằm ở quyền lựa chọn của Cạp Cạp đấy!

Bạn trò chuyện may mắn: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 5

Nhân Mã: Giấc mơ sinh động

Thế giới ban đêm của Nhân Mã sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều dưới tác động của Mặt Trăng. Mã Mã sẽ có các giấc mơ kỳ lạ liên quan tới thiên nhiên, động vật, cái đẹp, hay đôi khi là những điềm báo khó giải thích. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng sẽ cảm thấy bồn chồn vào buổi tối và hơi khó ngủ hơn bình thường một chút. Hãy tránh xa điện thoại ít nhất nửa tiếng trước khi ngủ và nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng nhé!

Bạn trò chuyện may mắn: Song Tử, Song Ngư

Màu sắc may mắn: Xanh blue

Ma Kết: Bí mật ngọt ngào

Tuần này, một sự kiện xảy ra với “gấu” sẽ khiến cho hai đứa cực kỳ thích thú vì được cất giữ một bí mật chung nào đó với nhau. Không những thế, điều này còn giúp cho tình cảm giữa Ma Kết và bạn ấy càng thêm ngọt ngào, gắn kết. Tuy nhiên, cũng nên nhắc nhở Kết Kết một chuyện: Đừng khó tính quá kẻo người ta sợ chạy mất dép đấy nhé!

Bạn trò chuyện may mắn: Bảo Bình, Song Ngư

Màu sắc may mắn: Hồng

Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 6

Bảo Bình: Được ăn cả, ngã… vào lòng anh

Sau một vài chuyện buồn của nửa cuối tháng sáu, Bảo Bình đã hạ quyết tâm bày tỏ tấm lòng của mình vào tuần này. Dù đối phương có gật đầu hay từ chối, thì việc xả được hết tâm tư cũng sẽ khiến Bảo Bảo nhẹ lòng. Bật mí nè, ảnh hưởng của sao Mộc có thể cho Bảo Bình một kết quả đầy bất ngờ và khích lệ đó!

Bạn trò chuyện may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

Song Ngư: Ít năng lượng

Thời tiết như cái lò này đi cùng với việc không có nhiều năng lượng từ bầu trời khiến Song Ngư chỉ muốn ôm chặt điều hoà không rời. Thế nên, bạn sẽ có xu hướng tích trữ thật nhiều... lương thực, truyện tranh, đồ chơi... để có thể nằm dài ở nhà tận hưởng kỳ nghỉ bất đắc dĩ này. Ngoài ra, một vài hoạt động nổi bật trên mạng xã hội sẽ mang đến cơ hội viral cho các Song Ngư.

Bạn trò chuyện may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc

Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 7
Chào tháng Bảy, Mặt Trăng di chuyển theo quỹ đạo, liệu bình yên có tới với 12 chòm sao? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm