Châu Bùi nói gì trước lời “thả thính” ẩn ý siêu ngọt ngào của “bạn trai tin đồn” Binz?

HHT - Phát ngôn của Binz về gu bạn gái khiến dân tình dậy sóng cùng màn đối đáp cực chất của Châu Bùi.

Sau tin đồn hẹn hò với fashionista Châu Bùi khiến cư dân mạng xôn xao thì mới đây trên trang Facebook cá nhân, rapper Binz đã đăng tải trạng thái đầy ẩn ý được các fan cho rằng là “quả thính” chất lượng với nội dung: “Gu của anh là Châu Á”.

Châu Bùi nói gì trước lời “thả thính” ẩn ý siêu ngọt ngào của “bạn trai tin đồn” Binz? ảnh 1 Bức ảnh được Binz đăng tải đầy "thính" khiến fan thích thú. (Ảnh: Tổng hợp)

Trong thời gian này, việc Binz thả nhẹ một chiếc "thính" đầy ẩn ý như thế này sẽ khiến khán giả không khỏi bán tính bán nghi. Sau màn “thả thính” ẩn ý của "nhà trai" thì phía "nhà gái" cũng nhanh chóng có động thái đáp trả chất không kém. Châu Bùi đã đăng tải bức ảnh sang chảnh kèm trạng thái trên Instagram với nội dung: “Áh! Lại là bạn Châu”.

Châu Bùi nói gì trước lời “thả thính” ẩn ý siêu ngọt ngào của “bạn trai tin đồn” Binz? ảnh 2

Khán giả để lại bình luận thể hiện sự thích thú của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Các fan ngay lập tức tinh tế nhận ra sự ẩn ý trong lời nói này của Châu Bùi. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này bị fan soi ra chi tiết hẹn hò. Trước khi xảy ra tin đồn thì theo nguồn tin riêng của các "thám tử showbiz", Châu Bùi đang trong mối quan hệ yêu đương cùng Binz - chàng trai “bad boy” nổi tiếng trong giới rapper. Lời đồn càng trở nên đáng tin hơn từ khi các fan liên tục soi ra nhiều bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi cũng như việc cả hai liên tục “thả thính ngầm” nhau trên mạng xã hội.

Châu Bùi nói gì trước lời “thả thính” ẩn ý siêu ngọt ngào của “bạn trai tin đồn” Binz? ảnh 3 Đây là một trong những cặp đôi chọn cách “im lặng là vàng” khiến khán giả nóng lòng chờ đợi ngày cả hai công khai hẹn họ. (Ảnh: Tổng hợp)
Châu Bùi nói gì trước lời “thả thính” ẩn ý siêu ngọt ngào của “bạn trai tin đồn” Binz? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm