Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới

Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới
HHT - Từ một hot girl nhàng nhàng như bao người, hiện tại Châu Bùi đã trở thành một gương mặt đại diện cho giới trẻ, phong cách, cá tính của cô nàng cũng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người.

Nhắc đến Châu Bùi, nếu như 2 - 3 năm trước đây, người ta sẽ nghĩ ngay đến một hot girl với phong cách ăn đầy sức sống thì tới thời điểm hiện tại, Châu Bùi ở phiên bản trưởng thành hơn đã trở thành một nàng IT girl "đa-zi-năng", một influencer có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. 

Mọi việc Châu làm, mọi lời Châu nói, mọi phong cách Châu theo đuổi đều được không ít người theo dõi và học theo. Châu và cá tính của Châu cùng những gì cô nàng làm được trong quãng thời gian vừa qua thực sự đã trở thành một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho khá nhiều bạn trẻ. 

Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới ảnh 1

Có thể nói ngay từ khoảng thời gian khi mới nổi tiếng, Châu Bùi đã là đại diện cho những phá cách. Trong lúc tiêu chuẩn cái đẹp mà người ta tôn sùng vẫn chỉ quay quanh "chân dài, da trắng, mình dây" thì một cô gái 17 tuổi cao có 1m59, nặng 39kg, da ngăm như Châu Bùi làm gì để trở nên nổi bật và thậm chí còn đổi vai thành fashionista như bây giờ?. Với Châu, câu trả lời nằm ở suy nghĩ: Phải thay đổi thôi!

Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới ảnh 2
 
Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới ảnh 3

Không muốn tiếp tục bị chê cười như bao năm qua vẫn vậy, cô nàng lên một kế hoạch dài hơi và cụ thể để cải thiện mình. Từ việc tập luyện để thay đổi hình thể, tăng cân, ăn uống lành mạnh đến giữ cho đầu mình luôn có những suy nghĩ thật tích cực, tất cả đều được Châu thực hiện nghiêm chỉnh. Để rồi Châu nhận ra, một cô gái sẽ xinh đẹp nhất khi tự tin, khi được làm chuyện mình thích và khi biết yêu thương chính mình, giống như cách Châu đang làm.

Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới ảnh 4

Không bó mình trong bất kì khuôn khổ nào, Châu Bùi mang cả cá tính mình vào thể hiện lên từng trang phục cô nàng mặc. Mỗi hoàn cảnh một phong cách, mỗi sự kiện một cách phối đồ, không có quy trình hay quy tắc nào ép Châu Bùi phải nhất nhất tuân theo bởi với Châu, thời trang là phải thử, thử rồi mới có thể khiến mình trở nên khác biệt mà vẫn đẹp.

Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới ảnh 5
Châu Bùi: Từ danh xưng "hotgirl" đến biểu tượng "IT-Girl" thế hệ mới ảnh 6

Và hơn thế, thời trang còn là cách Châu "khắc họa" lại phong cách sống của mình, vì với Châu, không gì hạnh phúc hơn việc có việc được là chính mình: "Bạn là chủ cuộc đời của bạn, bạn sẽ tạo ra giá trị đẹp nếu bạn tự lập, chăm chỉ lao động và biết cách chăm sóc bản thân mình".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...