Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D

HHT - Sau nhiều lần úp mở về dự án comeback đầu tư “khủng", JUUN D đã chính thức tung teaser MV “Anh Là Gã Ngốc” với sự xuất hiện của nữ chính Châu Bùi. 

Trong teaser MV Anh Là Gã Ngốc, fashionista Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm trong bộ jumpsuit bó sát, với hình ảnh đầy ma mị. Trong khi đó, JUUN D lại bất chợt nhìn thấy Châu Bùi sau bức bình phong và bị cô nàng mê hoặc. Gần đây, cả JUUN D và Châu Bùi cũng khá ăn ý khi kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh thời trang của một tạp chí.

Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D ảnh 1 JUUN D
Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D ảnh 2 Châu Bùi
Nếu trong teaser concept JUUN D xuất hiện với gương mặt đầy vết trầy xước, thì lần này, nam ca sĩ lại trông khá ngây ngô. Dù đã tiết lộ một phần lời ca trong teaser MV nhưng JUUN D vẫn chưa hé lộ vũ đạo do biên đạo nhảy của BLACKPINK - Kiel Tutin dựng. Động thái này càng khiến nhiều fan tò mò và trông đợi và sản phẩm lần này hơn. 
Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D ảnh 3

Theo JUUN D chia sẻ, MV lần này được thực hiện bởi ê-kíp “khủng" với những cái tên đình đám trong giới, từ biên đạo chuyên dựng nhảy cho các ngôi sao hàng đầu thế giới như BLACKPINK, Twice, J.Lo, Rihanna cho đến hit-maker Vương Anh Tú cũng như music producer người Mỹ có chứng nhận đĩa Bạch Kim. 

Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D ảnh 4 JUUN D và Châu Bùi trong tạo hình cá tính và nổi bật
Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D ảnh 5

Năm 2020 cũng là thời điểm đánh dấu sự bứt phá của JUUN D khi anh chàng khởi đầu thuận lợi bằng ca khúc Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em. Do đó, nhiều người kỳ vọng với bộ đôi JUUN D - Vương Anh Tú sẽ tiếp tục tạo nên những thành tích đáng nể hơn nữa trong năm nay.

 
Teaser MV Anh Là Gã Ngốc
Châu Bùi xuất hiện lạ lẫm với trang phục jumpsuit đầy ma mị trong MV của JUUN D ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm