Cháy hàng ở mọi nơi - snack mai rùa thực chất ngon như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
Siêu thị cần gì cũng có, chỉ Masita Bánh Mai Rùa tìm hoài chẳng ra. Do đâu món snack trứ danh Hàn Quốc sở hữu hấp lực khó cưỡng, vừa về Việt Nam đã liên tục cháy hàng?

Vị ngon siêu cuốn, cứ lên kệ là “cháy hàng”

Masita là dòng snack có ngoại hình độc lạ, giống với chiếc mai của một chú rùa. Sản phẩm đến từ thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng Orion. Ở lần đầu tiên ra mắt thị trường Hàn Quốc với tên gọi ‘Kobukchip’ vào năm 2017, bánh đã xô đổ hàng loạt kỷ lục về bán hàng tại thị trường này.

Cháy hàng ở mọi nơi - snack mai rùa thực chất ngon như thế nào? ảnh 1

Bánh Snack Mai Rùa Masita khi ra mắt tại Hàn Quốc đã lập nên hàng loạt thành tích vô tiền khoáng hậu, trở thành dòng snack huyền thoại của xứ Kim chi.

Được biết, trong 4 tháng đầu kể từ khi vừa ra mắt tại Hàn Quốc, có hơn 10 triệu gói bánh Kobukchip đã được bán ra. Trung bình mỗi ngày có 100.000 gói snack được tiêu thụ. Hơn nữa, cứ 5 người Hàn là có 1 người đã thưởng thức bánh mai rùa. Kobukchip chắc chắn sở hữu 1 mị lực không tầm thường!

Với “profile” ấn tượng như vậy, cuộc đổ bộ của Masita phiên bản vị bắp bơ vào Việt Nam nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi. Đặc biệt khi “Masita” trong tiếng Hàn có nghĩa là “Ngon”, fan ăn vặt càng có lý do để ngày đêm mong chờ kiểm chứng hương vị món snack trứ danh Hàn Quốc “ngon” tới cỡ nào. Kết quả là bánh cứ lên kệ tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì ngay lập tức “bốc hơi” khiến nhiều fan đến tìm mua phải ra về trong tiếc nuối.

Cháy hàng ở mọi nơi - snack mai rùa thực chất ngon như thế nào? ảnh 2

Nhiều fan ăn vặt Việt muốn trải nghiệm Masita đã phải tiếc nuối hùi hụi vì bánh liên tục cháy hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Bắt gặp Thu Hồng hồ hởi bước ra từ cửa siêu thị với một túi đầy ắp bánh Masita trên tay, cô bạn chia sẻ: “Mình nghe bạn bè kháo nhau bánh ngon lắm nên rất muốn thử. Nhưng 3 lần đầu đến siêu thị tìm mua, lần nào kệ bánh cũng hết sạch. Đến bây giờ mới mua được nên phải xí nhiều gói ăn cho bõ. Mình rất háo hức chờ xem bánh có ngon như lời đồn không.”

Bạn Duy Khang, nhân viên cửa hàng tiện lợi cho biết: “Từ khi bánh Masita vừa ra mắt đến nay, bánh luôn nằm trong danh sách những mặt hàng bán chạy nhất tại cửa hàng mình. Bánh cứ lên kệ là hết hàng. Có nhiều khách hàng đến hỏi mua cũng tiếc hùi hụi đi về.”

Giải mã vị ngon siêu cuốn của Masita Bánh Mai Rùa

Ở Masita có 2 điểm “chơi trội” giúp bánh đánh bật các sản phẩm cùng hương vị trên thị trường.

Đầu tiên là về kết cấu. Masita là món snack có kết cấu 4 lớp bánh xếp chồng lên nhau vô cùng đặc trưng. Tạo hình này không chỉ giúp giúp gia tăng độ giòn khi người ăn nhai bánh mà còn giúp đẩy hương vị bánh lên một tầm cao mới..

Tiếp theo là về hương vị. Thông thường với một món bánh có hình dáng phức tạp, rất khó để phủ đều hương vị lên khắp bề mặt bánh. Nhưng với kết cấu 4 lớp, Masita vẫn có thể tán đều vị bắp bơ lên từng lớp bánh, tạo cho người ăn cảm giác độc đáo như đang thưởng thức 2 - 3 miếng snack cùng một lúc.

Độ đậm đà, đều vị và cảm giác giòn rụm khi ăn Masita đã khiến fan ăn vặt phát sốt. Với một số bạn, Masita thậm chí đã thổi bùng xu hướng “cảm nhận khi thưởng thức”. Theo đó, bánh snack không còn đơn thuần là đồ ăn vặt để chấm dứt cơn buồn miệng, mà đã trở thành món ăn cần được thưởng thức kỹ lưỡng để cảm nhận trọn vị ngon.

Cháy hàng ở mọi nơi - snack mai rùa thực chất ngon như thế nào? ảnh 3

Cấu trúc độc đáo và hương vị thấm đều, ngon siêu cuốn là những yếu tố giúp Masita thành công chinh phục fan ăn vặt.

Trăm nghe không bằng tự trải nghiệm. Để hiểu tại snack mai rùa được đón nhận cuồng nhiệt và liên tục cháy hàng, hãy săn và trải nghiệm Masita ngay hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm